Cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tích cực hưởng ứng ngày hội “PTIT hồng 2023”

Thông báo danh sách gia hạn thẻ BHYT cho sinh viên ĐHCQ khoá 2023
28/11/2023
PTIT chính thức trở thành thành viên của Liên minh Giáo dục Bán dẫn – SEA
29/11/2023

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Học viện với chủ đề “PTIT Hồng 2023”. Đặc biệt, tại Ngày hội “PTIT Hồng 2023” nhiều cán bộ, giảng viên, người lao động Học viện đã tham gia hiến máu.

Theo thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, ngày hội đã có gần 1000 sinh viên, cán bộ, giảng viên, người lao động đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có hơn 600 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Với hơn 600 đơn vị máu được cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện hiến tặng đây là lượng máu dự trữ rất quý giá sẽ được sử dụng phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện.

Toàn cảnh ngày hội PTIT Hồng 2023

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo Học viện, các hoạt động của Đoàn Thanh niên về học tập, văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, tình nguyện và đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành những hoạt động thường niên với quy mô lớn. Hàng năm, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức các đợt hiến máu với hàng trăm đơn vị máu. Trong nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện.

“PTIT Hồng 2023” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây còn cơ hội để các sinh viên Học viện thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái, vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

 

3717 lượt xem