Cán bộ, giảng viên các trường trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tham dự chương trình biểu diễn nghệ thuật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2023-đợt 2
16/11/2023
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “Muốn học tốt thì hãy hỏi nhiều hơn”
20/11/2023

Hòa trong không khí cả nước tôn vinh, tri ân các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô giáo của các trường đào tạo, bồi dưỡng trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vinh dự được đón nhận món quà đặc biệt từ Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đó là chương trình Biểu diễn nghệ thuật mang tên “Đời cười” do các nghệ sỹ thuộc Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ có tên tuổi như: Đức Khuê, Tú Oanh, Bá Anh, Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Thanh Tú, Thanh Dương, … và nhiều diễn viên khác.

Chương trình Biểu diễn nghệ thuật được tổ chức với mong muốn tạo ra một không khí vui tươi, sôi động, đầy ý nghĩa và sâu sắc để tri ân các thầy cô giáo của các trường trực thuộc Bộ. Đây không chỉ là một dịp để cán bộ, giảng viên của các trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Cao đẳng Thông tin và Truyền thông, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông sum vầy, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là dịp để các cán bộ, giảng viên cùng nhau hướng tới những mục tiêu, những ước mơ trong công việc và cuộc sống, cùng nhau nhìn lại những nỗ lực và cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục đào tạo.


GS.TSKH Đỗ Trung Tá, nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông và Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sỹ và cán bộ, giảng viên các trường đào tạo trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Đến động viên chương trình nghệ thuật và các Thầy cô giáo trong ngành có Thứ trưởng Phan Tâm, GS.TSKH Đỗ Trung Tá – nguyên Bộ Trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông cùng Lãnh đạo các trường trực thuộc Bộ. Thay mặt các cán bộ, giảng viên các trường trực thuộc Bộ, PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phát biểu cám ơn Bộ trưởng, Thứ trưởng Phan Tâm và các nghệ sỹ đã mang lại một chương trình tươi vui, bổ ích dành cho các nhà giáo của Bộ.

Các tiết mục tiểu phẩm đã mang lại tiếng cười sâu sắc và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, là động lực để các cán bộ, giảng viên các trường thuộc Bộ tiếp tục tâm huyết, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Ngành và của đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

4573 lượt xem