Học bổng tài năng Samsung

Chương trình học bổng Tài năng Samsung (Samsung Talent Program – STP) là một nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã được Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam (SEV) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức ký kết ngày 20/6/2014.

Mỗi năm, Samsung sẽ dành 20 suất học bổng cùng các khóa học Java, Android và tiếng Hàn miễn phí cho sinh viên Học viện.

Theo đó, các ứng viên đăng ký tham gia chương trình học bổng này phải đáp ứng các điều kiện: là sinh viên năm thứ tư (đang học học kỳ 7) các chuyên ngành CNTT, Điện tử Viễn thông, Phát triển ứng dụng của PTIT; có điểm tích lũy của cả 2 học kỳ cuối khóa đều từ 2,3 trở lên (tính theo thang điểm 4). Đồng thời, các sinh viên cần phải vượt qua các vòng xét tuyển của Samsung để nhận được học bổng Tài năng Samsung trị giá 50 triệu đồng/suất.  Ngoài ra, các ứng viên còn phải cam kết, nếu được nhận học bổng sẽ tham gia chương trình thực tập, làm đồ án tốt nghiệp tại Samsung vào học kỳ cuối của khóa học và phải làm việc tại Samsung ngay sau khi tốt nghiệp. Thời gian làm việc tại Samsung là 24 tháng. Nếu nghỉ giữa chừng hoặc từ chối làm việc tại Samsung, sinh viên sẽ phải hoàn trả số tiền tương ứng với thời gian cam kết làm việc tại Samsung còn lại.

Tính đến nay, Samsung đã trao 40 suất học bổng cho sinh viên năm cuối các ngành CNTT, An toàn thông tin, Điện tử và Truyền thông của Học viện.

ssung

20 sinh viên Học viện vinh dự được nhận học bổng Tài năng Samsung