Ấn tượng đêm nhạc Chào Sinh viên PTIT 2022

Thông báo kết quả xét tuyển vòng 1, tuyển dụng viên chức Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đợt 1 năm 2022
21/10/2022
Khảo sát sơ bộ Đánh giá Kiểm định cơ sở Giáo dục tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
26/10/2022

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình “Chào sinh viên PTIT 2022The P.Chain”. Đây là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhằm chào đón năm học mới và cũng là món quà đặc biệt mà các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước của Học viện dành tặng cho các em tân sinh viên. Chương trình nhằm khơi dậy sức trẻ, tinh thần đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể với tinh thần năng động, sáng tạo và hiệu quả trong mỗi sinh viên Học viện.

Tham dự chương trình Chào Sinh viên PTIT 2022, có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Đoàn Bộ Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện Đoàn thanh niên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, các đơn vị doanh nghiệp tài trợ, Lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban chức năng và sự có mặt của gần 1000 tân sinh viên khóa 2022 và sinh viên các khóa.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên đã trở thành sinh viên Học viện và khẳng định: “Các em có mặt tại đây ngày hôm nay có thể tự hào là sinh viên của một ngôi trường với 25 năm Vững Bước Tiên Phong, với bề dày lịch sử gần 70 năm xây dựng và phát triển, là trường Đại học hàng đầu đất nước về đào tạo ICT”. Phó Giám đốc Trần Quang Anh kỳ vọng “Các tân sinh viên khóa 2022 sẽ xác định tâm thế, nhanh chóng hòa nhập với môi trường giáo dục đại học và lựa chọn phương pháp học tập một cách chủ động, tích cực để có thể đạt kết quả cao nhất trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện nhân cách. Thầy mong muốn các em không chỉ học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, xây dựng phong trào Đoàn Thanh niên mạnh mẽ và ý nghĩa, đồng thời góp phần vào sự phát triển toàn diện của bản thân mỗi em. Mỗi sinh viên hãy phát huy tính sáng tạo, sức trẻ và nhiệt huyết của mình, không ngừng phấn đấu vươn lên đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng và chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay”.

Mở đầu chương trình là Talkshow “Dám trách nhiệm, dám thành công” với phần chia sẻ thú vị đến từ diễn viên hài độc thoại Phương Nam – Sài Gòn Tếu, Youtuber Dustin Nguyễn và Doanh nhân Công nghệ Kiều My – YellowBlocks Founder giúp các bạn sinh viên trang bị thêm những kỹ năng sống thiết thực, bản lĩnh qua các câu chuyện, bài học thực tế .

Tiếp đó là Gala âm nhạc, hài kịch, vũ đạo, trình diễn đặc sắc gồm các tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các Liên chi đoàn, câu lạc bộ, Đội, nhóm đã mang đến cho các tân sinh viên và khán giả có mặt tại Hội trường A2 những giây phút tuyệt vời, bất ngờ và cả những tiếng cười sáng khoái với sự sáng tạo, thông minh, nhí nhảnh, tài hoa của các bạn Sinh viên PTIT. Đặc biệt, chương trình thật sự bùng nổ với phần trình diễn hết mình đến từ ca sĩ khách mời Rapper 16 Typh.

Đêm nhạc chào tân sinh viên D22 khép lại trong sự tiếc nuối và cảm xúc vẫn còn trào dâng như lúc bắt đầu, hứa hẹn nhiều hoạt động, nhiều sân chơi bổ ích sẽ được tổ chức tiếp theo. Đây không đơn thuần chỉ là một “bữa tiệc âm nhạc” mà còn là bước khởi động cho các hoạt động học tập, công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học mới với những thành công mới.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

1308 lượt xem