Công ty TNHH Thể Thao Kickfit Sports – Chương trình hợp tác việc làm đào tạo và tuyển dụng cho sinh viên

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Học viện công nghệ Kyushu (Nhật Bản)
13/12/2021
Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup
16/12/2021

Công ty TNHH Thể Thao Kickfit Sports là đơn vị cung cấp dịch vụ thể dục thể thao, giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ra đời từ năm 2012, Kickfit Sports tự hào góp phần đặt nền móng cho ngành fitness Việt Nam; là hệ thống trung tâm fitness đầu tiên hoàn toàn của người Việt, cho người Việt, với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Kickfit Sports cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua nhiều bộ môn: Kickfit, Gym, Boxing, Kickboxing, Muay Thai, Aris Kickfitness,… Chặng đường 9 năm phát triển, Kickfit Sports đã xây dựng một hệ thống các phòng tập hiện đại, với 14 trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội, mang tiêu chuẩn và phong cách riêng của Kickfit Sports.

Thấu hiểu được con người là nguồn lực quan trọng nhất trong sự phát triển của mỗi tổ chức, Kickfit Academy được ra đời với nhiệm vụ tìm kiếm đào tạo và xây dựng bộ máy nhân sự vừa giỏi về chuyên môn, vừa mạnh về kỹ năng làm việc.

Với mỗi cơ hội hợp tác, Kickfit Sports luôn hướng đến sự thành công và hài hòa lợi ích cho tất cả các bên. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác với Quý đối tác trong việc khai thác nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết sẽ mang đến giá trị nền tảng cho sự phát triển của tất cả các bên.

Trong định hướng phát triển của mình, Kickfit Sports sẽ không chỉ dừng lại ở Hà Nội mà tiếp tục phát triển khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Hiện nay Kickfit Sports đang có nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí dưới đây.

1. Quản lý vận hành
  2. Chuyên viên tư vấn khách hàng
  3. Huấn luyện viên thể dục thể thao
  4. Chuyên viên chăm sóc khách hàng
  5. Giám sát viên

Thời gian làm việc: Toàn thời gian/ Bán thời gian/ Cộng tác viên.

Mô tả công việc chi tiết và chế độ đãi ngộ của từng vị trí tham khảo qua link dưới đây
– Mô tả công việc: https://bit.ly/3ydtW1o
– Thời gian làm việc và chế độ: https://bit.ly/3pGvRrv

II. TRÌNH TỰ CÁC BƯỚC TIẾP NHẬN

1. Kickfit Sports nhận hồ sơ trực tiếp từ Phòng Công tác Sinh viên hoặc đăng kí qua biểu mẫu https://bit.ly/3oly4Jm
  2. Kickfit Academy tổ chức lớp đào tạo căn cứ số lượng thực tế.

Để đảm bảo ứng viên có được kiến thức chuyên môn cần thiết và nắm được quy trình làm việc của hệ thống, các ứng viên sẽ được đào tạo trước khi vào làm việc thực tế.

– Miễn kinh phí đối với sinh viên tiếp nhận từ đơn vị trường liên kết.

– Thời lượng đào tạo 01 tuần đối với vị trí: Chuyên viên chăm sóc khách hàng, Chuyên viên tư vấn khách hàng, Quản lý vận hành.

– Thời lượng đào tạo 08 tuần đối với vị trí: Huấn luyện viên thể dục thể thao.

1. Ứng viên hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ của Kickfit Sports và tuyển dụng vào làm tại Kickfit Sports. Quy trình tiếp nhận thực tập, làm việc theo đúng quy định của Luật Lao động hiện hành.

– Thời gian thực tập 2 tháng.

– Các bạn tốt nghiệp loại xuất sắc sẽ được tuyển dụng thành nhân viên chính thức không qua thời gian thử việc.