Chương trình thực tập sinh tài năng ZTE HK (Việt Nam) – 2021

Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ
12/03/2021
Thông tin tuyển dụng thực tập tại ApaxEnglish
16/03/2021

Tập đoàn ZTE là tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1985, ZTE  là một trong những tập đoàn hàng đầu, tiên phong trong việc phát triển công nghệ ứng dụng cho viễn thông và xã hội trên thế giới, cung cấp công nghệ và thiết bị cho  khách hàng, chính phủ, doanh nghiệp từ hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới

Tại Việt Nam, với 16 năm hoạt động trên thị thường viễn thông – công nghệ thông tin, ZTE đã thiết lập được mối quan hệ thân thiết với các nhà khai thác viễn thông lớn (Viettel, Mobifone, Vietnamobile,v.v), chính phủ Việt Nam và các nhóm xã hội.

“ZTE Internship 2021” là chương trình được xây dựng với mục đích giúp sinh viên khối ngành Điện tử Viễn Thông, Công nghệ thông tin có năng lực được tiếp xúc, trải nghiệm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trong vòng 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó, các bạn thực tập sinh sẽ có cơ hội được thử thách với những tình huống thực tế với sự giúp đỡ của các chuyên gia dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực viễn thông của ZTE.

1.Vị trí tuyển dụng thực tập

• Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật (Back office hoặc Front office)
  • Kỹ sư quản lý chất lượng

2. Thời gian thực tập

• Thực tập trong 3 tháng từ tháng 5/2021

3. Quyền lợi khi tham gia chương trình

• Được học hỏi, trải nghiệm và phát triển kỹ năng mềm trong môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp.
  • Tham gia trực tiếp vào các dự án lớn của công  ty
  • Tiếp cận xu hướng và các công nghệ mới trên thế giới.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đợt thực tập
  • Được nhận trợ cấp trong thời gian thực tập

4. Đối tượng tuyển dụng

• Sinh viên mới ra trường hoặc sinh viên năm cuối thuộc các trường Đại học chuyên ngành Điện tử Viễn Thông, Công nghệ thông tin, Công nghê máy tính.
  • Thành thạo Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng chịu áp lực tốt
  • Có kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp tốt
  • Chăm chỉ, ham học hỏi, cầu tiến.
  • Có thể tham gia thực tập trong 3 tháng (full-time) và có nguyện vọng trở thành nhân viên chính thức.

5. Cách thức ứng tuyển

• Các bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng, vui lòng gửi CV (Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung) về địa chỉ email: tran.trang@zte.com.cn
  • Tiêu đề email: [ZTE] – Internship – Vị trí đăng ký thực tập – Họ tên
  • Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

6. Mô tả công việc các vị trí thực tập

Position Job description
Front office Engineer – Daily monitor and analyze network alarm,KPI,SLA.
– Dispatch, track, promote, upgrade, and close trouble tickets in accordance with fault management process.
– Prepare and submit O&M reports in accordance with customer requirement.
– Test network function in accordance with customer requirement and submit report.
 Back office Engineer – Participate in the implementation and technical support of international engineering projects of 2/3/4G core network products, including equipment commissioning and debugging, upgrade and cutover, troubleshooting and network maintenance.
– Participate in the formulation of international engineering project plans for 2/3/4G core network products, progress tracking and quality control.
– Provides support for network change operations and on-site operations.
Quality Engineer – Take overall responsibility for project quality planning, quality control and quality improvement.
– Handle quality affairs directly with customers, HQ, and subcontractors.
– Reviews internal and external quality. – Must be good at communicating in Chinese language.

1953 lượt xem