Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Chương trình Sinh viên tài năng Viettel (Viettel Digital Talent Program)
11/03/2021
Chương trình thực tập sinh tài năng ZTE HK (Việt Nam) – 2021
15/03/2021

Ngày 11/03/2021, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm các cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện, tập thể Lãnh đạo Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và truyền thông CDIT; bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Chí Thành giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo vụ; bổ nhiệm lại ThS. Đỗ Hải Yến giữ chức vụ Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; bổ nhiệm lại ThS. Nguyễn Thị Nhiễu giữ chức vụ Phó trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; bổ nhiệm lại TS. Vũ Hữu Tiến giữ chức vụ Phó trưởng khoa Đa phương tiện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Cũng tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm ThS. Lương Hoàng Phước, cán bộ Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II.

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Lương Hoàng Phước

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, Giám đốc Học viện ghi nhận những cố gắng và đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua đối với Học viện và trong thời gian tới mong muốn các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

PGS.TS Vũ Văn San phát biểu tại buổi lễ

1991 lượt xem