[WEBINAR] LINKEDIN 101: FROM STUDENT TO PROFESSIONAL: XÂY DỰNG PROFILE LINKEDIN ẤN TƯỢNG

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở thêm phương thức đăng ký chương trình kỹ sư Công nghệ thông tin chất lượng cao
12/07/2023
Mức học bổng khuyến khích học tập cao nhất của Học viện lên tới 20.3 triệu đồng/học kỳ
12/07/2023

Thông qua các hoạt động cùng sinh viên, Techcombank nhận thấy cứ 10 bạn sinh viên thì chỉ có 1 bạn sở hữu tài khoản LinkedIn.

Trong khi đó, LinkedIn – Một mạng xã hội nghề nghiệp nơi chứa đựng rất nhiều các cơ hội việc làm với hơn 58 triệu công ty hoạt động và 44% nhà quản lý tuyển dụng đã sử dụng dữ liệu từ LinkedIn để tìm kiếm ứng viên.

Phải chăng các bạn trẻ đang bỏ lỡ một nền tảng tiềm năng để tìm kiếm một công việc tốt, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đầy thách thức như hiện nay !

Do đó, Techcombank mong muốn được đồng hành cùng các bạn sinh viên khai thác hết những tiềm năng từ LinkedIn nhằm tạo ra những bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp phía trước.

Buổi Webinar với những thông tin bổ ích sẽ giúp các bạn:

1. Được trò chuyện cùng với các chuyên gia tuyển dụng đến từ Techcombank.
  2. Có được một profile LinkedIn cực kỳ ấn tượng, ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng.
  3. Mở rộng mạng lưới kết nối, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm.

THÔNG TIN WEBINAR:

• Thời gian: 19h30 – 21h00, Thứ 3 ngày 18/07/2023
  • Hình thức: Online trên nền tảng Zoom
  • Đơn vị tổ chức: Techcombank
  • Link đăng ký: https://forms.gle/pjVuvwQjZZVWc5s97

Đăng ký tham gia ngay để nhận tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm:

• Chị Trương Thị Thuý Oanh – Quản lý Cao cấp Tuyển dụng tại Techcombank
  • Chị Bùi Thị Hằng – Chuyên viên Cao cấp Tuyển dụng tại Techcombank

NỘI DUNG CHÍNH:

1. Giới thiệu tầm quan trọng của LinkedIn
  2. Lưu ý khi thiết kế profile LinkedIn chuyên nghiệp
  3. Cách sử dụng LinkedIn hiệu quả
  4. Tips và tricks để làm nổi bật hồ sơ LinkedIn khi không có quá nhiều kinh nghiệm
  5. Thảo luận trực tiếp cùng chuyên gia

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng, form sẽ đóng khi đủ 200 lượt đăng ký, vậy nên hãy nhanh tay đăng ký để giành lấy cơ hội quý giá này.