Vnpost hỗ trợ sinh viên đang ở ký túc xá tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Thông báo chi tiền miễn giảm học phí, học bổng chính sách và hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách (Cơ sở đào tạo Hà Nội)
10/08/2021
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông điều chỉnh, bổ sung Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021
11/08/2021

Trước những những khó khăn của các em sinh viên đang ở ký túc xá giữa mùa dịch, Giám đốc Học viện luôn trăn trở và đã chỉ đạo hỗ trợ kịp thời những nhu yếu phẩm cần thiết cho các em. Tuy nhiên diễn biến của dịch Covid – 19 tại Tp. Hồ Chí Minh còn rất phức tạp, giãn cách kéo dài nhiều đợt nên các em sinh viên nội trú vẫn còn nhiều khó khăn cần được quan tâm hỗ trợ thường xuyên. Đồng cảm với những khó khăn của các em, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn kêu gọi VNPost tạo điều kiện hỗ trợ các em sinh viên từ Chương trình “Hạt vàng Bưu điện” do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – VNPost tổ chức nhằm chung tay vì cộng đồng, vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19.

Chiều ngày 07/08/2021, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển đến cho ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, số 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức 150kg gạo “Hạt vàng Bưu điện” để hỗ trợ sinh viên đang ở ký túc xá vượt qua khó khăn do giãn cách bởi đại dịch Covid-19.

Trước sự quan tâm của Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và Giám đốc Học viện, sinh viên đang ở ký túc xá rất xúc động, vui mừng đón nhận những tình cảm đặc biệt này. Điều này hết sức có ý nghĩa và tiếp thêm động lực học tập và rèn luyện cho các em trong giai đoạn hết sức khó khăn này.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông đã luôn quan tâm sâu sát đến sinh viên, cảm ơn VNPost và Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ kịp thời cho sinh viên nội trú và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự hỗ trợ và đồng hành của VNPost, Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh chung tay giúp sinh viên Học viện Cơ sở vượt qua khó khăn của dịch Covid -19 để học tập tốt và góp phần chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh sớm trở lại trạng thái bình thường mới ./.

150kg gạo ”Hạt vàng Bưu điện” hỗ trợ sinh viên
Thầy TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Phụ trách Cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh trao quà của VNPost cho đại diện sinh viên nội trú

2131 lượt xem