Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc tuyển dụng kỹ sư Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin

Thông báo điều chỉnh thời gian thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh Đợt 3 năm 2019
07/11/2019
Thông báo hoãn phát bằng lẻ tại cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 48 năm 2019
08/11/2019

Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone; nhiệm vụ chính của Trung tâm là quản lý, vận hành mạng lưới vô tuyến, truyền dẫn, cơ sở hạ tầng tại địa bàn các tỉnh miền Bắc (từ Quảng Bình trở ra).

Hiện nay, do yêu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển các dịch vụ mới trong ngành viễn thông, Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí và yêu cầu công việc cụ thể như sau:

1. Chức danh và địa điểm làm việc:
TT Chức danh Địa điểm làm việc
1 Kỹ sư Điện tử Viễn thông/ Công nghệ thông tin Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Tĩnh

Mô tả công việc:

– Quản lý, vận hành, khai thác bảo dưỡng thiết bị, truyền dẫn và cơ sở hạ tầng mạng vô tuyến.
– Triển khai xử lý sự cố các trạm phát sóng, hệ thống truyền dẫn.
– Tối ưu hóa vùng phủ sóng đảm bảo chất lượng mạng.
– Triển khai công tác phát triển mạng, dịch vụ mới về vô tuyến và truyền dẫn.
2. Yêu cầu chung:

– Tuổi đời dưới 35.

– Yêu cầu có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký dự tuyển đối với địa điểm đăng ký dự tuyển ngoài Hà Nội, nếu hộ khẩu tại địa phương khác phải có đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương đăng ký dự tuyển.

Thành thạo tin học văn phòng, Tiếng Anh trình độ B hoặc TOEIC 450 trở lên.

– Trình độ chuyên môn:

Địa điểm làm việc Trình độ chuyên môn
Hà Nội Hệ chính quy (bằng 1), xếp loại Khá trở lên các trường Ðại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật quân sự; hoặc các trường Đại học thuộc top 500 trường Đại học trên thế giới.
Các tỉnh còn lại Hệ chính quy, các trường Ðại học Công lập;  hoặc các trường Đại học thuộc top 500 trường Đại học trên thế giới.
  1. Quyền lợi của ứng viên:

– Mức thu nhập xứng đáng với khả năng, năng lực (thu nhập bình quân trên 20 triệu đồng).

– Làm việc trong đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, có cơ hội được đào tạo trong nước và nước ngoài thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ.

– Hưởng các chính sách, chế độ xứng đáng khác.

1. Hồ sơ tuyển dụng:

– Đơn xin dự tuyển viết tay, ghi rõ vị trí dự tuyển (có ghi số điện thoại di động để liên hệ).

– Đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương nơi dự tuyển (nếu có).

– Sơ yếu lý lịch khai năm 2019 có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

– Bản sao công chứng: bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học, chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học.

– Giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng.

– 02 ảnh 4 x 6 mới nhất.

1. Địa điểm nhận hồ sơ:

Nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện tại Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc – 811A Giải Phóng – P.Giát Bát – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024.38649631.

1. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 17/10/2019 đến hết ngày 15/11/2019.