Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I – 25 năm “Vững bước tương lai”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dự kiến tuyển sinh 3 chương trình mới trong năm 2024
21/03/2024
Khai giảng khóa “Đào tạo ứng dụng AI trong sáng tạo nội dung báo chí số”
25/03/2024

Ngày 21/03/2024, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 (Đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập diễn ra trong không khí ấm áp, ân tình. Đây là dịp Trung tâm hội tụ đầy đủ Ban lãnh đạo Trung tâm các thời kỳ, nhân viên, cán bộ Trung tâm, các cựu học viên, học viên hiện tại của Trung tâm… để cùng ngồi lại ôn lại chặng đường vẻ vang, cung cấp những kinh nghiệm quý báu đúc kết được, cùng thống nhất mục tiêu, vững bước tiến đưa PTTC1 trở thành Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng lớn mạnh trong tương lai.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện cùng Lãnh đạo Học viện các thời kỳ và lãnh đạo, cán bộ Trung tâm qua các thời kỳ.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Đoàn Hiếu, Giám đốc Trung tâm phát biểu bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các cấp qua các thời kỳ đã luôn chỉ đạo, định hướng và tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển. Cảm ơn sự đóng góp của mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ, học viên và sinh viên đã và đang gắn bó, đồng hành cùng Trung tâm trong suốt 25 năm qua. 

TS. Đoàn Hiếu khẳng định: ‘Từ những nền tảng vững chắc mà các thế hệ đi trước đã xây dựng, hôm nay Trung tâm có bước phát triển lớn mạnh. Những ân tình đó vô cùng sâu nặng, các thế hệ hôm nay luôn biết ơn và cố gắng để xứng đáng với các thế hệ đi trước. Tập thể cán bộ Trung tâm cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi và sáng tạo để Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I ngày càng phát triển mạnh mẽ và góp phần vào thực hiện sứ mệnh chung của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đóng góp cho sự phát triển của đất nước”. 

PGS.TS Hoàng Minh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, nguyên Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chúc mừng Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I
Tập thể Lãnh đạo Học viện chúc mừng Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Ghi nhận những đóng góp quan trọng của Trung tâm trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của ngành Thông tin và Truyền thông và xã hội, chào mừng 25 năm thành lập Trung tâm, lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã có những món quà, lời chia sẻ động viên to lớn gửi đến toàn thể cán bộ Trung tâm, chúc Trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cũng tại buổi lễ Kỷ niệm và Tri ân, những câu chuyện thăm hỏi, những cái nắm tay nồng ấm, những lời chúc trong không gian ngập tràn niềm vui, mang đến cho các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm dấu ấn đầy cảm xúc, niềm vui.

1517 lượt xem