Trao thưởng cho đội tuyển sinh viên Học viện dự thi Olympic toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2016

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Lắp Đặt Viễn Thông ( COMAS)
03/06/2016
Trao thưởng cho đội tuyển sinh viên Học viện dự thi Olympic toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2016
07/06/2016

Ngày 07/6/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao thưởng cho đội tuyển sinh viên Học viện dự thi đạt kết quả cao tại Olympic toán sinh viên toàn quốc năm 2016. Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, các Phòng, Ban chức năng và đoàn sinh viên tham dự kỳ thi. 

olypicm

Tham dự kỳ thi năm nay, Đội tuyển Học viện có 10 sinh viên, tham gia 2 môn thi Đại số và Giải tích. Theo đó, Đội của Học viện đã đạt kết quả cao với 5 giải thưởng (2 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải khuyến khích). Sinh viên Bùi Thành Công – D15VT5 đạt giải Nhì môn Giải tích; sinh viên Bùi Phi Thường – D15VT1 đạt giải Nhì môn Đại số; sinh viên Tô Minh Hiển – sinh viên D15CN6 đạt giải Ba môn Giải tích, sinh viên Phạm Đức Mạnh – D15CN6 đạt giải Ba môn Đại số và sinh viên Nguyễn Hồng Minh- D15ĐT3 đạt giải Khuyến khích môn Giải tích.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn San, đã thay mặt Lãnh đạo Học viện chúc mừng, biểu dương thành tích mà đoàn đã đạt được và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các thầy cô phụ trách đội tuyển và các sinh viên trong quá trình ôn luyện và tham gia kỳ thi. Lãnh đạo Học viện nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của Toán học đối với các hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, đặc biệt là vait rò của toán học đối với các ngành đào tạo của Học viện và bày tỏ mong muốn, kỳ vọng kết quả này sẽ là tiền đề cho quá trình phấn đấu học tập của các em tại Học viện và kỳ vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong kỳ thi của những năm tiếp theo.

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 24 – 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Trung ương hội Sinh viên Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam, Đại học Quy Nhơn tổ chức với gần 1.000 thí sinh dự thi đến từ 82 trường cao đẳng, đại học, học viện và 12 trường trung học phổ thông (THPT) tham dự. Kỳ thi là một hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học Toán của sinh viên, đồng thời góp phần phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi Toán các trường đại học và cao đẳng.

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2017 dự kiến được tổ chức tại trường Đại học Phú Yên.

7/6/2016

1406 lượt xem