Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Quản trị kinh doanh và Kế toán khóa 2012-2016

Thông báo chương trình học bổng đảm bảo an toàn thông tin mạng Việt Nam – Ấn Độ
23/11/2016
Thông báo về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016
23/11/2016

Ngày 23/11/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 500 cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán hệ đào tạo đại học chính quy khóa 2012 – 2016. 

banner-trao-bang

Tới dự Lễ trao bằng có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện cùng các giáo sư, phó giáo sư, lãnh đạo các khoa, phòng ban và các thầy, cô giáo của Học viện cùng các tân cử nhân khóa 2012 thuộc 02 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán được trao bằng đợt này.

Đây là khóa Đại học chính quy đầu tiên tại Học viện được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Trong số các tân cử nhân được Học viện trao bằng tốt nghiệp đợt này, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi đạt 10,2 %; tốt nghiệp loại Khá đạt 80,4 %; và tốt nghiệp loại Trung bình, đạt 9,4 %. Như vậy, tỷ lệ sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán khóa D12 đã tốt nghiệp loại khá, giỏi chiếm tỷ lệ khá cao, đạt trên 90%.

Bên cạnh đó, công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khóa D12 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong các năm từ 2014-2016 sinh viên các lớp khoá 2012 đã đăng ký, tham gia và thực hiện nhiều đề tài NCKH đặc biệt là 2 năm 2015, 2016 đã có gần 40 sinh viên của khóa chủ trì, tham gia được 16 đề tài nghiên cứu khoa học, nhiều đề tài được nghiệm thu cấp Học viện, các đề tài được nghiệm thu đều đạt loại khá, Tốt  trở lên, một số đề tài và một số báo cáo khoa học được Hội đồng nghiệm thu cấp Học viện đánh giá Xuất sắc. Các đề tài nghiên cứu của sinh viên cũng đã tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao chất lượng đồ án tốt nghiệp, có khả năng tiếp cận và làm quen với phương pháp nghiên cứu khoa học và các hoạt động khoa học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong các phong trào hoạt động chung của Học viện, sinh viên khoá 2012 đã thể hiện được tính năng động sáng tạo, luôn là lá cờ đầu và tích cực tham gia các hoạt động chung. Không những có nhiều thành tích cao trong học tập và NCKH, sinh viên khoá 2012 phát huy tốt khả năng của mình trong các hoạt động thanh niên tình nguyện, phong trào tự học giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, các hoạt động văn nghệ, thể thao … do Đoàn thanh niên và Học viện tổ chức với nhiều giải thưởng

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Học viện đã trao giấy khen cho 51 sinh viên đạt kết quả học tập loại giỏi và xuất sắc.

trao-bang-d12-2

trao-bang-d12-6

Tính tới hôm nay, theo thông tin thống kê chưa chính thức, hiện có gần 60% số sinh viên đã có việc làm hoặc đang thử việc, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định, có mức thu nhập khá cao

Phát biểu tại Lễ trao bằng, TS Vũ Tuấn Lâm – Phó giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các tân cử nhân và gia đình. Thay mặt Lãnh đạo Học viện, TS Vũ Tuấn Lâm đã đánh giá và ghi nhận nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên khóa 2012 – 2016 đã vượt qua nhiều khó khăn vất vả để có được thành quả học tập tốt đẹp như ngày hôm nay. TS Vũ Tuấn Lâm bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thày cô giáo Học viện, mong muốn sau khi ra trường trên từng cương vị công tác sau này các cử nhân, Kỹ sư của Học viện sẽ phát huy được năng lực sáng tạo, tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc để ngày càng trưởng thành và góp phần nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

trao-bang-d12-3

trao-bang-d12-5

trao-bang-d12-4

1743 lượt xem