Thư chúc tết của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Công ty TNHH Seicho thông báo tuyển dụng
18/01/2019
Thông tin tuyển sinh đại học năm 2019 (Hệ chính quy)
31/01/2019

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên Học viện. Cổng Thông tin điện tử Học viện trân trọng đăng toàn văn Thư chúc mừng Giám đốc Học viện.

Thân gửi các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên!

Năm 2018 vừa khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường xây dựng và phát triển khi Học viện đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao: Học viện chính thức đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học; Học viện đã mở thêm ngành học mới Thương mại điện tử. Hoạt động tuyển sinh thành công vượt chỉ tiêu đề ra với điểm chuẩn duy trì ở mức cao, chất lượng đào tạo được xã hội ghi nhận, thể hiện ở tỷ lệ sinh viên có việc làm cao; quy mô đào tạo được mở rộng; Học viện đang thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp Học viện, đáng chú ý trong năm 2018, Học viện xúc tiến được số lượng đề tài cấp nhà nước cao nhất từ trước tới nay. Học viện đã triển khai đa dạng và hiệu quả các hoạt động hợp tác quốc tế; công bố nhiều kết quả nghiên cứu đăng trên các tạp chí uy tín của quốc tế. Các cơ chế, chính sách từng bước được hoàn thiện, tạo hành lang pháp lý cho các hoạt động điều hành của Học viện. Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, đội ngũ cán bộ quản lý từng bước được kiện toàn, nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục đào tạo và Khoa học công nghệ của nước nhà.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tôi biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực làm việc, lao động sáng tạo, tinh thần đoàn kết tập thể của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện  đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Xuân Kỷ Hợi đang đến gần, bước sang năm 2019 sẽ có những bước tiến đột phá của ngành Thông tin và Truyền thông, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, lao động sáng tạo và nâng cao hiệu quả công tác. Chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng, với sự đoàn kết trong toàn Học viện, Học viện sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019, đóng góp tích cực vào sự nghiệp Giáo dục đào tạo và Khoa học công nghệ và sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông.

Nhân dịp đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tôi chúc cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên và gia đình một năm mới Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng; đón tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Chào thân ái.

PGS.TS. Vũ Văn San

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

1339 lượt xem