Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chương trình “Internship Recruitment Program 2022″
12/11/2021
Ra mắt Mạng lưới kết nối cựu học viên, sinh viên PTIT Alumni
18/11/2021

Kính gửi các Quý thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang giảng dạy, nghiên cứu, công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Cứ đến ngày 20/11 hàng năm, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” lại được một lẫn nữa tôn vinh với sự biết ơn của lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc dành cho những thầy giáo, cô giáo như chúng ta.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, tôi thân ái gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, nghiên cứu viên Học viện lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành vừa qua của Học viện, các thế hệ các thầy cô giáo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã và đang là những tấm gương sáng về nghiên cứu khoa học, về đổi mới sáng tạo, về tự học và không ngừng nâng cao năng lực của bản thân và là tấm gương sáng về nhân cách bởi chúng ta hiểu hơn ai hết sứ mệnh và tự tôn nghề nghiệp đã đặt lên vai chúng ta trách nhiệm trước nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và nguồn nhân lực ICT nói riêng.

Tôi luôn tự hào rằng Học viện chúng ta dù ở hoàn cảnh lịch sử nào, dù cho còn có những thách thức, khó khăn bởi những điều kiện khách quan, sự ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid 19 trong suốt 2 năm qua, nhưng các thầy cô giáo Học viện đã luôn năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết cùng chung sức để Học viện đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

Học viện đã tuyển sinh các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại 4.0 như Công nghệ Tài chính FinTech, Điều khiển và Tự động hóa và đang hoàn thiện các thủ tục mở ngành Báo chí số, Công nghệ IoT, Kỹ thuật Dữ liệu để tuyển sinh cho năm tới.

Với những ứng dụng Công nghệ thông tin và chuyển đổi số đã triển khai thành công tại Học viện vừa qua, Học viện cũng đã và đang triển khai giai đoạn đầu của mô hình trường Đại học số đầu tiên tại Việt Nam theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông… Đây là các nhiệm vụ mới và khó, đòi hỏi cần có sự chung sức, đồng lòng  của tập thể cán bộ, nhà giáo, nhà khoa học, mang hết tâm huyết, tài năng và tinh thần đổi mới, sáng tạo để đóng góp vào sự nghiệp chung của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, với lòng yêu nghề, với sự tận tụy của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ‘trồng người” mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, bình an, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và hạnh phúc trong cuộc sống!

PGS.TS Vũ Văn San

        Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

1204 lượt xem