Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện nhân kỷ niệm 55 năm thành lập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện (17/9/1966 – 17/9/2021)

Chương trình học bổng Honda – Honda Award năm 2021
10/09/2021
Trung tâm Phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Việt Nam (LG VS DCV) tuyển dụng Fresher C++ Software Engineer
15/09/2021

Kính thưa các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên Viện KHKT Bưu điện,

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện (17/9/1966-17/9/2021), thay mặt Tập thể Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, nghiên cứu viên Viện KHKT Bưu điện và ghi nhận, đánh giá cao những thành quả của toàn thể CBCNV Viện đã đạt được trong thời gian qua đối với sự phát triển của Học viện.

Năm 2021, Viện KHKT Bưu điện kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trong bối cảnh đặc biệt khi Hà Nội giãn cách xã hội và dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp trên cả nước. Chính vì vậy Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Viện, sự kiện quy tụ các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên Viện cùng gặp mặt, ôn lại truyền thống đáng tự hào của Viện không có điều kiện tổ chức. Nhưng tôi tin rằng hàng trăm trái tim của các thế hệ lãnh đạo, các bộ, nghiên cứu viên của Viện cũng đều hướng về mái nhà chung, Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, với niềm tự hào, niềm thương nhớ một quá khứ hào hùng và nhiều kỷ niệm.

Trong 55 năm qua, dù trải qua không ít khó khăn, thách thức, tập thể cán bộ, nghiên cứu viên Viện KHKT Bưu điện đã vượt qua và có những đóng góp, cống hiến đáng tự hào cho ngành Bưu điện nói chung và cho Học viện nói riêng. Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, của cách mạng công nghiệp 4.0, của định hướng chuyển đổi số đã và đang thử thách tập thể lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên của Viện cần có sự thay đổi đột phá cả về tư duy, về chiến lược, về quản lý, về định hướng sản phẩm và dịch vụ khoa học công nghệ. Đây vừa là nhiệm vụ, là trách nhiệm, vừa là vinh dự và là sự gửi gắm, kỳ vọng của các thế hệ đi trước đối với một đơn vị nghiên cứu hàng đầu của ngành Thông tin và Truyền thông.

Nhân dịp này, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên và người lao động của Viện KHKT Bưu điện đã nỗ lực trong công việc, cống hiến để Viện có được những kết quả ngày hôm nay. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc Viện KHKT Bưu điện ngày càng phát triển, tiến bước xa hơn, xứng đáng là Viện nghiên cứu đầu Ngành, một trong những điểm sáng trong công tác nghiên cứu khoa học và đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và CNTT.

Tôi xin được kính chúc các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên của Viện và gia đình sức khỏe, bình an.

Trân trọng!

PGS.TS Vũ Văn San

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện

1327 lượt xem