Thông tin Ngày hội tuyển dụng PTIT 2019 “Kết nối sinh viên và Doanh nghiệp”

Thông báo kế hoạch tổ chức thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế (đợt thi tháng 11/2019)
29/10/2019
T𝐢𝐍𝐢𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐀𝐞𝐨𝐧 𝐌𝐚𝐥𝐥 𝐇à Đô𝐧𝐠 thông báo tuyển dụng
31/10/2019

Với mục đích định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên từ năm ba cho đến năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian sắp tới, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng PTIT năm 2019 với chủ đề “Kết nối Sinh viên và Doanh nghiệp” với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp tham gia.

  • Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, ngày 1/11/2019.
  • Địa điểm: Sân A2 – Cơ sở Đào tạo Hà Nội.

Ngày hội Hướng nghiệp và Tuyển dụng PTIT năm nay có sự góp mặt của 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT gồm: Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, FPT Software, CO-WELL châu Á, KOEI TECMO, Sun*Inc., Synergix Technologies Việt Nam, VIJA Link, VCCorp, FPT Telecom, Beni, BSS Group, Luvina, Toshiba, Newwing Interconnect Technology, Trung tâm Công nghệ thông tin Mobifone, Tìm việc nhanh, N-Kid Group và Công ty Cổ phần Đầu tư và Giải pháp VietIS.

Ngày hội Tuyển dụng PTIT 2019 tạo điều kiện để các doanh nghiệp ICT có được nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu công việc của mình trong giai đoạn cuối năm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên Học viện có thể tiếp cận thông tin việc làm sớm, đặc biệt là sinh viên từ năm 2, năm 3 của trường tham gia chương trình sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp.

Diễn ra trong cả ngày 1/11, Ngày hội Tuyển dụng PTIT năm nay dự kiến thu hút hơn 3.500 sinh viên năm cuối, năm thứ 2 và thứ 3 thuộc tất cả các ngành đào tạo CNTT, An toàn thông tin, Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Đa phương tiện, Truyền thông Đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán của Học viện. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều cựu sinh viên các ngành đào tạo của Học viện đã tốt nghiệp trong năm 2018 cũng sẽ tham dự.

Đến với Ngày hội, bên cạnh việc được các doanh nghiệp tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin tuyển dụng, các sinh viên Học viện còn có cơ hội tham gia ứng tuyển, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào các vị trí việc làm và thực tập. Theo chia sẻ của đại diện Ban tổ chức, thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT đang có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Sơ đồ bố trí gian hàng của các Doanh nghiệp tham gia Ngày hội:

Thông tin chi tiết về chương trình cập nhật tại:

Website: www.ptit.edu.vn; www.jobs.ptit.edu.vn.

Fanapage: https://www.facebook.com/HocvienPTIT/

2336 lượt xem