Thông báo về việc triển khai cấp xác thực định danh điện tử cho tất cả sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Khởi động dự án nghiên cứu hệ thống IoT cho nông nghiệp thông minh
09/06/2022
Tập huấn cập nhật thông tin đoàn viên lên phần mềm quản lý đoàn viên
14/06/2022

Căn cứ công văn số 85/CV-CAP ngày 06/06/2022 của Công an phường Mộ Lao về việc thực hiện, triển khai cấp xác thực định danh điện tử cho tất cả cán bộ, giáo viên, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả công dân trong quá trình sinh hoạt có thể giao dịch mọi nơi, đảm bảo tính an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu.

Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo lịch tổ chức thực hiện triển khai cấp xác thực định danh điện tử cho tất cả sinh viên Học viện theo kế hoạch của Công an phường Mộ Lao, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 08h sáng đến 22h sáng, từ thứ 2 đến Chủ nhật

2. Địa điểm: Tại trụ sở công an phường Mộ Lao (Dãy nhà 16B1 Làng Việt Kiều Châu Âu – P.Mộ Lao – Hà Đông).

3. Lưu ý: Công dân mang theo các loại giấy tờ sau:

– Căn cước công dân gắn chíp (Bắt buộc)

– Bảo hiểm xã, bảo hiểm y tế (Nếu có)

– Giấy phép lái xe ô tô, mô tô, xe máy (Nếu có)

– Giấy chứng nhận ô tô, xe máy chính chủ (Nếu có)

Hệ thống tạo tài khoản và tích hợp toàn bộ giấy tờ tùy thân vào tài khoản định danh điện tử giúp công dân không phải mang theo nhiều giấy tờ khi giao dịch, sinh hoạt.

Phòng CT&CTSV thông báo để sinh viên biết và thực hiện đầy đủ, đúng giờ.

Trân trọng thông báo!