Thông báo về việc tổ chức và triệu tập sinh viên tham dự Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện với sinh viên Chủ đề: “Sinh viên hỏi – Giám đốc Học viện trả lời”

Xu hướng an ninh mạng trên không gian số và cơ hội cho giới trẻ
28/03/2023
Hội thảo “Theo dõi xu hướng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam”
31/03/2023

Thực hiện Kế hoạch số 278/KH-HV ngày 24/03/2023 của Ban Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện với sinh viên theo chủ đề “Sinh viên hỏi – Giám đốc Học viện trả lời”. Học viện thông báo triệu tập sinh viên tham dự Hội nghị, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 14h00 đến 16h00, thứ Sáu ngày 14/04/2023.
  2. Địa điểm: Hội trường A2, cơ sở đào tạo Hà Đông.
  3. Thành phần:

– Ban cán sự lớp gồm: 01 Lớp trưởng, 02 lớp phó

– BCH Chi đoàn Học viện, BCH các liên chi đoàn các Khoa đào tạo, Bí thư và Phó bí thư chi đoàn các lớp sinh viên

– Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên

1. Nội dung: Hội nghị tập trung trao đổi, giải đáp các nội dung sau:
  • Về chương trình đào tạo và môn học;
  • Về công tác tổ chức giẳng dạy và học tập;
  • Về quản lý đào tạo (đăng ký môn học, thực tập, khóa luận, học phần…);
  • Về nghiên cứu khoa học trong sinh viên;
  • Về chế độ chính sách, dịch vụ hỗ trợ (miễn giảm học phí, trợ cấp, y tế,…);
  • Về công tác tổ chức thi, chấm thi, công bố điểm;
  • Về học phí và đóng học phí;
  • Về cơ sở vật chất, phương tiện hỗ trợ học tập và giảng dạy;
  • Về hoạt động rèn luyện, hoạt động Đoàn – Hội – Đội, các hoạt động chăm lo thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần trong sinh viên;
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
  • Các vấn đề khác mà sinh viên quan tâm
  1. Yêu cầu:

– Ban cán sự phổ biến đến Sinh viên các lớp hệ đại học chính quy của Học viện thực hiện gửi câu hỏi về phòng Chính trị&CTSV qua đường link: https://forms.gle/hJ4Ubte8LuVm7s2fA

– Ban cán sự các lớp tổng hợp câu hỏi, ý kiến đóng góp của các thành viên lớp mình theo đường link trên trước 17h00 ngày 06/04/2023.

– Chi tiết liên hệ thầy: Đỗ Đức Chiến (Mail: chiendd@ptit.edu.vn; sđt 0914992636).

– Sinh viên check QR xác nhận tham dự trước 9h ngày 12/04/2023:

Học viện yêu cầu các Học viên, sinh viên tham dự hội nghị ăn mặc nghiêm túc, lịch sự theo đúng quy định, có mặt đúng giờ, đeo thể sinh viên để xuất trình khi vào Hội trường. Sinh viên không tham gia sẽ bị trừ vào điểm đánh giá rèn luyện học kỳ II năm học 2022-2023.