Thông báo về việc tham dự chương trình trao đổi trong khuôn khổ Dự án Marco Polo

Thông báo cấp bằng tốt nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ và đại học tháng 2 năm 2019
25/02/2019
Thông báo về việc tham dự chương trình trao đổi trong khuôn khổ Dự án Marco Polo
25/02/2019

Thực hiện Dự án Marco Polo về Nâng cao năng lực hợp tác Quốc tế cho các trường đại học trong khu vực ASEAN, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) thông báo tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển tham gia chương trình trao đổi trong khuôn khổ dự án nêu trên, cụ thể như sau:

1. Thời gian tham dự chương trình: kéo dài trong 1 – 2 tuần, dự kiến bắt đầu từ tháng 4/2019 đến tháng 6/2019.

2. Địa điểm diễn ra chương trình: tại 07 trường đối tác của Dự án Marco Polo bao gồm: Đại học Seville (Tây Ban Nha), Đại học Heriot – Watt (Anh), Đại học FH Joanneum – FHJ (Áo), Đại học Naresuan University – NU (Thái Lan), Đại học Hoàng tử Songkla – PSU (Thái Lan), Đại học Universiti Sains Malaysia -USM (Penang, Malaysia), Đại học Malaya – UM (Malaysia).

3. Ngôn ngữ học tập, làm việc: tiếng Anh

4. Đối tượng tham dự xét tuyển:

a) Học bổng trao đổi sinh viên, học viên: 07 chỉ tiêu, là sinh viên, học viên năm thứ 2 trở lên, đang theo học tại Học viện.

b) Học bổng trao đổi cán bộ, giảng viên: 05 chỉ tiêu, là cán bộ, giảng viên đang công tác ít nhất 01 năm tại Học viện.

5. Tiêu chí tuyển chọn:

– Có khả năng đọc, viết và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;

– Có thể sắp xếp thời gian tham gia chương trình và hỗ trợ các hoạt động tiếp nhận sinh viên, cán bộ giảng viên của các trường đối tác và các hoạt động khác của Dự án Marco Polo tại Học viện.

– Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm tham gia, hỗ trợ các hoạt động của Dự án Marco Polo và các hoạt động hợp tác khác của Học viện.

5. Quyền lợi và trách nhiệm, nghĩa vụ

a) Quyền lợi:

Dự án Marco Polo  đài thọ các chi phí đi lại và lưu trú theo Hướng dẫn sử dụng khoản tài trợ của chương trình Erasmus+. Các chi phí khác do cá nhân tự chi trả.

b) Trách nhiệm và nghĩa vụ:

– Thực hiện nghiêm túc nội quy và quy định của chương trình, của trường đối tác và của nước sở tại khi tham gia trao đổi.

– Hoàn thành đầy đủ các nội dung học tập đã thống nhất với đối tác, có báo cáo kết quả sau khi về nước.

– Tham gia, hỗ trợ các hoạt động tiếp nhận sinh viên, học viên, cán bộ và giảng viên của các trường đối tác và các hoạt động khác của Dự án Marco Polo.

6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh theo mẫu tại phụ lục 1:CV of candidate kèm theo;

– Thư ứng tuyển bằng tiếng Anh và tiếng Việt: trình bày về bản thân, nguyện vọng và lý do lựa chọn chương trình, có xác nhận của gia đình đối với sinh viên, học viên  và của trưởng đơn vị đối với  cán bộ, giảng viên theo mẫu tại phụ lục 2:  Motivation Letter kèm theo;

Phụ lục 1 và Phụ lục 2:MARCO POLO – CV – Motivation Letter

– Bản sao hợp lệ các văn bằng, chứng chỉ;

– CMND/CCCD hặc hộ chiếu (bản Photo);

– Đối với sinh viên, bổ sung bảng điểm hợp lệ của Học viện;

Hồ sơ dự tuyển gửi trực tiếp về phòng Quản lý KHCN &HTQT, tầng 2, nhà A1, cơ sở đào tạo Hà Đông, Học viện và bản mềm qua email:khcnhtqt@ptit.edu.vn trước ngày 03/3/2019 (Điện thoại: 024 3352 40 54). Thông tin chi tiết của chương trình xem thêm tại phụ  lục 3: Call for Mobility Action kèm theo:MARCO POLO – Call for Mobility Action-1

1183 lượt xem