Thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình Program for Youth

PTIT lập phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế số
18/05/2023
Triển khai đại học số tại PTIT: Thành quả bước đầu
20/05/2023

Kính gửi: Toàn thể sinh viên của CSĐT Hà Đông

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) triển khai Chương trình đào tạo về tài nguyên Internet, quản trị Internet cho thanh niên (Program for Youth) với mục tiêu nâng cao nhận thức của thanh niên về các vấn đề trong quản trị Internet, an toàn sử dụng Internet và tăng cường tiếng nói của thanh niên trong phát triển Internet quốc gia.

Program for Youth 2023 gồm chuỗi các hoạt động đào tạo bao gồm webinar, workshop dành cho sinh viên/thanh niên tại Việt Nam diễn ra từ tháng 05 đến tháng 06 năm 2023, bao gồm: Webinar “Các công nghệ cơ bản về Internet và An toàn sử dụng Internet cho thanh niên”; Workshop “Thanh niên và Quản trị Internet trong kỷ nguyên thông minh”; Hội nghị VNNIC Internet Conference 2023.

Phòng CT&CTSV thông báo để sinh viên biết và thực hiện đăng ký cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký: trước 17h00 ngày 24/05/2023

2. Hình thức đăng ký theo đường link sau:  https://bit.ly/ProgramforYouth

Phòng Chính trị & CTSV đề nghị sinh viên các lớp nghiên cứu để tham gia chương trình đầy đủ.

Trân trọng thông báo!