Thông báo về việc cài đặt phần mềm Bảo hiểm xã hội

Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ
30/03/2021
Thông báo tuyển dụng: Tổng Công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel (VTS)
08/04/2021

K/g: Các lớp sinh viên chính quy đang học tập tại Học viện

Thực hiện Công văn Số 209/BHXH-QLT của cơ quan Bảo hiểm Xã hội Hà Đông ngày 06/04/2021 về việc cài đặt ứng dụng VssID, Học viện thông báo và đề nghị sinh viên:

1. Cài đặt ứng dụng VssID trên nền tảng thiết bị di động và điền thông tin tờ khai online trên ứng dụng theo hướng dẫn gửi kèm.

2. Điền mẫu tờ khai, in, ký tên (mẫu 01 gửi kèm) và photo chứng minh nhân dân nộp lại cho ô số 3, số 4, Văn phòng Giao dịch 1 cửa. Hạn cuối ngày 20/04/2021.

Đây là một trong những hoạt động để dần thực hiện thay thế sổ BHXH, thẻ BHYT giấy, hướng tới việc thực hiện dịch vụ công một cách tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng. Đề nghị lớp sinh viên và các sinh viên thực hiện một cách nghiêm túc.

Tra cứu mã số BHXH tại link: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx

Trân trọng thông báo!

Mau so 01