Thông báo đăng ký lớp học thuật toán ứng dụng hè 2020

Đại hội Đảng bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025
30/06/2020
Mở hệ thống đăng ký xét tuyển vào PTIT theo hình thức hỗn hợp từ 1/7
01/07/2020
LỚP HỌC ỨNG DỤNG THUẬT TOÁN do SAMSUNG tài trợ 100% học phí sẽ được mở trong hè 2020 cho tất cả sinh viên các ngành kỹ thuật của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Ưu tiên các bạn sinh viên chưa tham gia khóa học nào. Sẽ có lớp riêng cho các sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Điện – Điện tử, Đa phương tiện. Các bạn sinh viên khối ngành kinh tế nhưng yêu thích lập trình cũng có thể đăng ký theo học.
Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học các kiến thức cơ bản và nâng cao về thuật toán và các ứng dụng, giúp nâng cao kỹ năng lập trình và tư duy giải quyết vấn đề. Kết thúc khóa học, dựa trên kết quả bài kiểm tra cuối cùng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của PTIT và Samsung. Các lớp học nâng cao cũng sẽ cung cấp kiến thức cần thiết để các bạn sinh viên có thể tự tin tham gia Kỳ thi lập trình theo chuẩn ICPC – Học viện CN BCVT năm 2020, dự kiến sẽ tổ chức vào giữa tháng 9 năm 2020 và Kỳ thi lập trình quốc tế SCPC 2020 do Samsung tổ chức.
Các lớp học diễn ra trong 4 tuần, từ đầu tháng 8 và dự kiến kết thúc vào đầu tháng 9.
Sẽ có nhiều lớp học, chia theo 2 nhóm trình độ:
1. Trình độ cơ bản. Dành cho sinh viên các ngành không phải CNTT hoặc ATTT, và các em sinh viên D18, D19 nhóm ngành CNTT, ATTT nhưng hiện tại vẫn chưa tự tin với lập trình cơ bản.
2. Trình độ nâng cao. Dành cho sinh viên từ năm 2 đến năm cuối nhóm ngành CNTT, ATTT hoặc các bạn sinh viên các ngành kỹ thuật khác có kỹ năng cơ bản tốt và muốn hướng tới các kỳ thi lập trình.
Sinh viên cần cam kết tham gia ít nhất 2/3 số buổi học để được tham gia buổi thi cuối khóa và cấp chứng chỉ.
Với các bạn sinh viên D16 ngành Công nghệ phần mềm, nếu có chứng chỉ thì sẽ được ưu tiên cộng điểm thi trong Học phần thay thế tốt nghiệp 1.
Hạn đăng ký đến hết ngày 07/07/2020. Dựa trên số lượng đăng ký, Khoa CNTT1 sẽ trao đổi lại qua email đăng ký trước khi lập danh sách và chốt lịch học chính thức.
Nhờ các bạn sinh viên trong và ngoài khoa CNTT share thông tin về các group lớp cho các bạn biết để đăng ký.
Các câu hỏi liên quan các bạn có thể comment ở đây.

616 lượt xem