Tân sinh viên khóa 2019 háo hức nhập trường

Dự án MLAE của sinh viên PTIT giành giải Ba cuộc thi Vietnam National AI Hackathon
04/09/2019
Sinh viên khóa 2019 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh – sinh viên”
04/09/2019

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong các ngày 29 – 30/8/2019, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2019 đến làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại khuôn viên Học viện tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, không khí nhập học vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.

Để thực hiện các thủ tục nhập học cho sinh viên, Học viện đã huy động khoảng 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học. Học viện cũng đã chuẩn bị hàng trăm chỗ ở ký túc xá đáp ứng nhu cầu của các tân sinh viên. Đặc biệt, để sẵn sàng giải quyết các trường hợp sinh viên bị mất, thất lạc giấy báo nhập học, Học viện đã bố trí các cán bộ trực tiếp ngồi tại các khu vực tiếp nhận yêu cầu, xem xét, giải quyết nhanh chóng để sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học.

Bên cạnh hỗ trợ tân sinh viên khóa các thủ tục nhập học, nhiều sinh viên của các khóa tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu về Học viện, các câu lạc bộ và các hoạt động của sinh viên tạo nên sự háo hức cho các tân sinh viên khóa 2019 .

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đội sinh viên tình nguyện của Học viện đã giúp các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con đi nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin chuẩn bị cho năm học 2019 – 2020.

Các tân sinh viên khóa 2019 sẽ tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2019– 2020 ngay sau khi nhập học.

Trong dịp này, một số doanh nghiệp như Viettel, BIDV, Vinaphone Hà Nội, Trung tâm tiếng anh Pasal, Hệ thống Giáo dục quốc tế  ECORP ENGLISH… đã  giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ đi kèm tiếp sức năm học mới cho các tân sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh tại ngày nhập học của sinh viên đại học chính quy năm 2019

 

2236 lượt xem