Tân sinh viên khóa 2016 háo hức làm thủ tục nhập học

Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông
06/09/2016
Sinh viên khóa 2016 hào hứng tham gia Tuần lễ sinh hoạt công dân
09/09/2016

Hòa chung không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong các ngày 6 – 7/9/2016, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 2016 đến làm thủ tục nhập học.

nhap hocNgay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh trúng tuyển đã tập trung tại khuôn viên Học viện tại cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Có nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội cũng như các tỉnh xa cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học.

Để thực hiện các thủ tục nhập học cho sinh viên, Học viện đã huy động khoảng 100 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học. Học viện cũng đã chuẩn bị hàng trăm chỗ ở ký túc xá đáp ứng nhu cầu của các tân sinh viên. Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đội sinh viên tình nguyện của Học viện đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Các tân sinh viên khóa 2016 sẽ tham gia tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2016-2017 ngay sau khi nhập học.

DSC_0127

DSC_0033

 

2139 lượt xem