Sôi động các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997-2022)

Thông báo v/v triệu tập Ban cán sự lớp tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông(1997-2022)
09/09/2022
Thông báo về việc kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2022
12/09/2022

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện.

Sáng ngày 10/9/2022, Đoàn thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc chương trình “Hội trại Vững bước Tiên phong”. Tham gia Hội trại lần này có 28 gian trại của các Liên chi đoàn đến từ các Khoa, các CLB, đội, nhóm của sinh viên Học viện. Với chủ đề “Vững bước tiên phong”, hội trại nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một đoàn viên, sinh viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnnh đạo, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên của Học viện cùng xây dựng trong 25 năm qua. Đồng thời, động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Học viện GS.TS Từ Minh Phương chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, sinh viên liên chi đoàn khoa Viễn thông 1

Bên cạnh đó, ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn mang lại không khí náo nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên như: trao giải cuộc thi chạy online – kết nối cựu sinh viên, thi nấu ăn, thi nhảy flashmob, Hội thao “Sinh viên khỏe – đẹp” với các nội dung thi nhảy bao bố và thi kéo co, giao lưu văn nghệ giữa các trại và tổ chức đêm lửa trại, … Các hoạt động đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và thực sự mang lại những giây phút vui vẻ, thoải mái, trong toàn thể cán bộ, sinh viên Học viện.

Đêm nhạc “We love PTIT” được diễn ra tại sân khấu ngoài trời với nhiều tiết mục đặc sắc do chính sinh viên và các thầy cô giáo biểu diễn, đặc biệt phần biểu diễn sôi động của các nghệ sỹ khách mời đã thực sự để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

Các tiết mục được dàn dựng công phu và chuẩn bị chu đáo, qua đó truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, thể hiện niềm tự hào về truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển của Học viện, về Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ Học viện trên hành trình khẳng định bản thân, cống hiến và cùng nhau xây dựng một Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông uy tín, phát triển.

967 lượt xem