Sinh viên Học viện tham quan trụ sở Công ty Công nghệ ô tô Nissan

Samsung Việt Nam thông báo tuyển dụng năm 2021
23/04/2021
Thông tin tuyển dụng FPT Software
26/04/2021

Với mong muốn giới thiệu về công việc nghiên cứu, thiết kế tính năng Điện-Điện tử trên xe ô tô, đồng thời giúp các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế sau khi ra trường, tăng cơ hội kiếm tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, ngày 22/4/2021 vừa qua, NATV  đã tổ chức cho sinh viên thuộc các khoa kỹ thuật điện- điện tử, vô tuyến điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin trường Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tham dự buổi tham quan trụ sở văn phòng công ty tại Keangnam.

Tại buổi tham quan, sinh viên đã được nghe giới thiệu khái quát về công ty, về các hoạt động tuyển dụng, hiểu được ứng dụng của kỹ thuật số, tự động hóa, điện tử… trong quá trình nghiên cứu phát triển xe ô tô tự lái, được trải nghiệm thực tế văn phòng làm việc của bộ phận thiết kế điện, điện tử và 100% các em đều rất hứng khởi với nội dung công việc phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo tại Trường đại học, hiểu, trả lời được các câu hỏi về nội dung giới thiệu về buổi tham quan.

Hiện nay, NATV đang tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên hệ điện tử tốt nghiệp trước tháng 4/2022, có thể vào làm việc tại công ty vào tháng 4/2022. Theo kế hoạch, vào ngày 5/5/2021 sắp tới, Công ty Nissan sẽ phối hợp với Học viện tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối nhằm giới thiệu về môi trường làm việc và chính sách tuyển dụng của Công ty Nissan. Đây là một trong hoạt động hợp tác đầu tiên gữa Học viện và Công ty Nissan nhằm thu hút tuyển dụng những sinh viên có đam mê về ô tô, đam mê công nghệ, định hướng một công việc lâu dài, muốn được học hỏi, trưởng thành theo phong cách đào tạo bài bản của Nhật Bản, muốn có cơ hội công tác và làm việc tại các cứ điểm nước ngoài của tập đoàn Nissan. Sinh viên đăng ký tham gia hội thảo và thi tuyển theo đường link sau: https://forms.gle/8WuB82TEAwzthGMW8

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (sau đây viết tắt là NATV) là công ty chuyên nghiên cứu thiết kế tính năng ô tô thuộc tập đoàn ô tô Nissan Motor tại Nhật Bản. Trong lĩnh vực R&D, NATV là cứ điểm ở hải ngoại lớn nhất của về quy mô nhân viên và lượng việc trong tập đoàn Nissan.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

1736 lượt xem