Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông rộn ràng trong ngày hội áo trắng đến trường “White day Ptit”

Sinh viên Học viện vinh dự được nhận giải thưởng Thủ khoa xuất sắc năm 2016
11/08/2016
Học viện thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 vào đại học chính quy năm 2016
13/08/2016

Ngày 15/8/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, đông đảo sinh viên đã hưởng ứng ngày hội áo trắng đến trường “White day Ptit”. Ban Giám đốc Học viện đã đến tham dự chương trình.

whiteday

White Day PTIT là Ngày hội sinh viên mặc áo trắng tới trường do Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức vào ngày đầu tiên của năm học mới 2016-2017. Ngày hội là dịp để sinh viên Học viện cùng nhau mặc áo trắng hướng đến tạo lập môi trường học tập thân thiện trong toàn Học viện, đồng thời nâng cao ý thức tự giác chấp hành nề nếp của sinh viên khhi bước vào năm học mới. Ngoài ra với thông điệp “Tô trắng tâm hồn bằng phong cách”chương trình sẽ mang bạn trở lại tuổi học trò áo trắng đầy hồn nhiên, mơ mộng.

Trong ngày đầu tiên của năm học mới, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã chào mừng các em sinh viên Học viện đã quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè an toàn. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng để thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tại White Day PTIT 2016, các bạn được hòa mình vào một thế giới màu trắng đầy sắc màu tâm hồn, quẩy nhiệt cùng các màn nhảy flashmob, các trò chơi dân gian, Pokemon Go, thả bóng, thả bạt, check in cùng chú khủng long bé bự… Đây thực sự là ngày hội của những sinh viên năng động, sáng tạo tại PTIT.

DSC_0034

 

3817 lượt xem