Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận chứng chỉ khóa học và học bổng do NAVER tài trợ

Triển khai các khóa đào tạo do Naver tài trợ tại Học viện cơ sở thành phố Hồ Chí Minh
25/05/2023
Phát triển cổng dữ liệu mở PTIT thành kho tri thức dùng chung cho xã hội
25/05/2023

Ngày 25/5/2023, tại cơ sở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và NAVER Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành phòng họp 210 và Lễ trao học bổng, trao chứng chỉ hoàn thành khóa học do NAVER tài trợ. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện và Tập đoàn NAVER.

Tham dự buổi Lễ có, PGS. TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện; TS. Đặng Thiếu Ngân, Giám đốc Đối ngoại và Marketing NAVER Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của hai đơn vị.

Trong những năm qua, với sự hỗ trợ tích cực của NAVER, Học viện đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đem lại hiệu quả lớn cho công tác nghiên cứu và đào tạo của Học viện. Là đơn vị đào tạo chủ lực của ngành Thông tin và Truyền thông, Học viện đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được uy tín và vai trò tiên phong của mình. Học viện đã và đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Song song với đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo, Học viện luôn chú trọng đến các hoạt động thúc đẩy nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh các hoạt động đào tạo thông qua việc tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu thế giới và Việt Nam.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và TS. Đặng Thiếu Ngân, Giám đốc Đối ngoại và Marketing NAVER Việt Nam trao chứng chỉ các khóa học do NAVER tài trợ cho sinh viên Học viện

Cũng tại buổi Lễ, NAVER Việt Nam đã trao học bổng của NAVER dành cho các em sinh viên xuất sắc nhất là Thủ khoa và Á khoa đầu ra của ngành công nghệ thông tin năm 2022, với 02 mức học bổng là 25 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay quan trọng đối với toàn thể Học viện, các thầy cô và các em sinh viên, đóng góp đáng kể cho mục tiêu chung của nhà trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu nói chung và trong ngành công nghệ thông tin nói riêng”.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện và TS. Đặng Thiếu Ngân , Giám đốc Đối ngoại và Marketing NAVER Việt Nam cắt băng khánh thành phòng họp do NAVER tài trợ

Trước đó, tại Lễ khánh thành phòng họp 210, PGS. TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã khẳng định: “Những năm qua, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện và Tập đoàn NAVER, với sự hỗ trợ tích cực của NAVER, Học viện đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đem lại hiệu quả lớn cho công tác nghiên cứu và đào tạo của Học viện. Đặc biệt, Tập đoàn NAVER đã hỗ trợ Học viện sửa chữa, tân trang phòng họp 210, nhà A1 tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Hà Nội, chính là nơi Học viện được tiếp đón quý vị tại buổi lễ ngày hôm nay. Đây là một dấu ấn quan trọng trong chặng đường hợp tác giữa Học viện và NAVER, giúp cho các cán bộ, giảng viên của Học viện ghi nhận rõ nét hơn về sự hiện diện và đóng góp đáng kể của NAVER cho các mục tiêu chung của nhà trường. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn trở thành đối tác tin cậy, bền vững của NAVER tại Việt Nam”.

Tại buổi Lễ, TS Đặng Thiếu Ngân, Giám đốc Đối ngoại và Marketing NAVER Việt Nam khẳng định, qua gần 3 năm hợp tác hai bên đã có được những thành tựu những kết quả rất đáng tự hào như phòng Lab, phòng họp và các đề tài nghiên cứu… NAVER Việt Nam rất mong muốn được đồng hành cùng với Học viện trong các dự án mới, đặc biệt là tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

5237 lượt xem