Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được trao học bổng Panasonic

Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ
28/09/2022
PTIT phối hợp với Đại sứ quán Italia tổ chức hội thảo Study in Italy 2022 cho sinh viên
04/10/2022

Vừa qua, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa trao 20 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc nhất trên toàn quốc. Là năm thứ 19 được tổ chức liên tiếp với nỗ lực không ngừng của Panasonic, chương trình Học bổng năm 2022 đánh dấu số lượng sinh viên được nhận học bổng nhiều nhất trong một năm. Với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên Đào Kỷ Nguyên, D18HTTT4 của Học viện đã nhận được học bổng này.

Sinh viên Đào Kỷ Nguyên tại Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam 

Sinh viên Đào Kỷ Nguyên, có thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình chung là 3.42 và nhiều học kỳ liên tiếp giành được học bổng của Học viện. Ngoài thành tích học tập ấn tượng , Đào Kỷ Nguyên còn tham gia tích cực các cuộc thi như: cuộc thi ISP CTF 2022 do CLB An toàn thông tin PTIT tổ chức; cuộc thi Tiki Hackathon 2022. Hiện nay, Đào Kỷ Nguyên đang là thực tập sinh kỹ sư bảo mật tại Tiki.

20 sinh viên trên toàn quốc nhận học bổng của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam năm 2022

Chương trình đã nhận được tổng cộng 350 hồ sơ của sinh viên từ 65 trường đại học trên khắp cả nước. Năm nay, 20 suất học bổng đã được trao cho các sinh viên tài năng. Sau 19 năm triển khai liên tiếp, Panasonic đã hỗ trợ học bổng cho hơn 150 sinh viên với tổng giá trị gần 54 tỷ đồng.

Chương trình Học bổng 2022 hỗ trợ về tài chính cho mỗi sinh viên suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho một năm học. Trong chương trình này, các sinh viên xuất sắc có cơ hội tham gia các buổi đào tạo trực tuyến khác nhau được tổ chức để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian… Ngoài ra, Panasonic sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm trải nghiệm thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp và công nghệ mới thông qua cơ hội thực tập tại các công ty thuộc nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam.

898 lượt xem