Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông có nhiều cơ hội làm việc tại Samsung Việt Nam

Sinh viên khóa 2019 tham gia “Tuần sinh hoạt công dân học sinh – sinh viên”
04/09/2019
Học bổng tài năng Samsung STP 2019 dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
09/09/2019

Vừa qua, tại Hà Nội, công ty Samsung Electronic Việt Nam (SEV) tổ chức Hội thảo tuyển dụng Samsung đợt 2 năm 2019 dành cho sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (PTIT). Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên năm cuối học viện tham gia.

Với chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh, kế hoạch sản xuất, bổ sung nhân lực, trong thời gian tới Samsung sẽ tuyển dụng các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học trước năm 2020 ở tất cả các ngành làm việc tại các chi nhánh của Samsung tại Việt Nam. Sam sung tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp trình độ đại học tất cả các chuyên ngành vào các vị trí khối sản xuất, khối hỗ trợ và khối nghiên cứu phát triển. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng 2019 của Samsung chính là cơ hội tốt để sinh viên Học viện có thể tìm được công việc phù hợp với nghành học

Các ứng viên nộp hồ sơ online (cách duy nhất) trên website: http://www.samsungcareers.com.vn. Thời hạn nộp hồ sơ 29/9/2019.

Tại buổi hội thảo, đại diện của Samsung đã giới thiệu với sinh viên về phạm vi, giá trị thương hiệu, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chính sách lương, thưởng, đãi ngộ, cơ hội thăng tiến. Đại diện tuyển dụng của Samsung còn cho biết, bên cạnh mức lương cứng, công ty còn có các chính sách đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, cùng với đó là các khóa học đào tạo cho nhân viên như: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, đào tạo ở nước ngoài, các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước.

1737 lượt xem