Sinh viên Cao đẳng nghề khóa đầu tiên nhận bằng tốt nghiệp

Trao thưởng cho đội tuyển sinh viên Học viện dự thi Olympic toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2016
07/06/2016
Thông báo về Chương trình học bổng và hỗ trợ nghiên cứu Motorola cho công nghệ truyền thông
10/06/2016

Ngày 10/6/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cho gần 100 sinh viên hệ cao đẳng nghề khóa 2012.

cao dang nghe

Tham dự buổi Lễ có PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo.

Khóa đào tạo Cao đẳng nghề 2012 là khoá tuyển sinh đào tạo Cao đẳng nghề đầu tiên của Học viện với hình thức xét tuyển hồ sơ. Chương trình đào tạo hệ cao đẳng nghề đã được Học viện xây dựng dựa trên chương trình khung do Bộ LĐTB&XH quy định kết hợp với những đặc thù riêng của ngành Thông tin truyền thông, trong đó đặc biệt quan tâm đến tỷ lệ giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt trong thời gian thực tập tốt nghiệp cuối khóa sinh viên đã được tiếp cận với thực tế của hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh ở nhiều địa phương, được tiếp cận với các trang thiết bị, công nghệ, quy trình quản lý của các doanh nghiệp trong đó có nhiều doanh nghiệp đang là tiên phong trong các lĩnh vực CNTT và Truyền thông ở Việt Nam. Cũng qua đợt thực tập tốt nghiệp cuối khóa sinh viên đã bước đầu vận dụng được những kiến thức tiếp thu được trên giảng đường vào thực tế, nhanh chóng nắm bắt và tích luỹ được những kiến thức, kinh nghiệm sinh động của cuộc sống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện đề tài tốt nghiệp của mình. Kết quả học tập của sinh viên là khá tốt, phản ánh đúng kết quả đào tạo của Học viện và trình độ năng lực của sinh viên. Theo thống kê, hiện có khoảng 70% số sinh viên đã có việc làm hoặc đang thử việc, nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định, có mức thu nhập khá.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các sinh viên cùng gia đình.PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên hệ cao đẳng nghề  khóa 2012 đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành quả học tập tốt đẹp như ngày hôm nay. PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thầy cô giáo Học viện, mong muốn sau khi ra trường các em sẽ tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đã được học.

DSC_0013

DSC_0022

1427 lượt xem