THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN HỌC BỔNG BẬC THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC CATANIA (ITALIA) NĂM HỌC 2024-2025

NCS Hoàng Mạnh Thắng chụp ảnh cùng Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện
[LATS] Nghiên cứu sinh Hoàng Mạnh Thắng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện
03/02/2024
Screenshot 2024-02-16 093950
[THÔNG BÁO] Học bổng toàn phần trao đổi ngắn hạn SEED của chính phủ Canada
19/02/2024
Show all
đăng ký thi tiếng anh đầu vào năm 2024 đợt 1
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện), Công ty Công nghệ Temix và Đại học Catania, chương trình sẽ dành tặng học bổng Thạc sĩ ngành Communications engineering năm học 2024-2025 tại Đại học Catania (Italia) dành cho sinh viên năm cuối Học viện với thông tin cụ thể như sau:
1. Tiêu chí tuyển chọn và yêu cầu:
– Sinh viên năm cuối Học viện (sinh viên năm cuối nộp hồ sơ trước và bổ sung bằng tốt nghiệp trước ngày 31/7/2024).
– Trình độ tiếng Anh tương đương B2 (CEFR) trở lên.
– Các yêu cầu khác theo chương trình giảng dạy ngành LM-27 COMMUNICATIONS ENGINEERING của trường đối tác.
2. Quy trình tuyển chọn:
– Vòng 1: Hồ sơ ứng tuyển theo yêu cầu của Đại học Catania.
– Vòng 2: Phỏng vấn với lãnh đạo Công ty Công nghệ Temix và ra quyết định cuối cùng.
3. Tiếp nhận hồ sơ:
Hồ sơ apply gồm các mục sau (nộp scan file pdf), gửi đến địa chỉ email cie@ptit.edu.vn hết ngày 10/3/2024 (theo giờ Việt Nam), tiêu đề mail ghi rõ “Applicant for Master’s Degrees – UniCt 2024-2025 – MSSV [Điền cụ thể mã số sinh viên]”:
– Trang thông tin hộ chiếu (chỉ trang có ảnh và thông tin sinh viên trong hộ chiếu);
– Bản sao bằng tốt nghiệp (bằng tiếng Anh hoặc dịch công chứng sang tiếng Anh). Sinh viên chưa tốt nghiệp nộp bổ sung bằng tốt nghiệp trước ngày 31/7/2024.
– Bảng điểm Đại học (bằng tiếng anh hoặc dịch công chứng sang tiếng Anh).
– Syllabus mô tả các môn học đại học bằng tiếng Anh.
– Thư giới thiệu của giảng viên Học viện.
– Curriculum vitae bằng tiếng Anh theo mẫu “European Model” (https://europass.cedefop.europa.eu/docum…/curriculum-vitae);
– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
– Statement of purpose (bài luận nêu ngắn gọn mục đích học tập tối đa 4000 ký tự bao gồm cả dấu cách).
– Các chứng chỉ khác (ví dụ hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học, giải thưởng, kết quả học tập trao đổi quốc tế, v.v…..) thì đính kèm luôn dưới CV (thành 1 file pdf duy nhất).
– Nộp lệ phí đăng ký tham gia chương trình khi hoàn thiện hồ sơ online (10 EUR).
4. Quyền lợi
– Miễn phí 100% học phí và hỗ trợ sinh hoạt phí tại Italia.
– Sinh viên Học viện tốt nghiệp ngành Viễn thông nếu được chấp nhận vào học ngành Communications Engineering của UniCT sẽ được miễn giảm 1 số tín chỉ.
– Ngoài ra, sinh viên Học viện được chấp thuận học ngành Communications Engineering của ĐH Catania sẽ có cơ hội được thực tập trong quá trình học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Công ty Công nghệ Temix (văn phòng tại Italia hoặc Việt Nam).
Sinh viên có câu hỏi gì liên quan có thể liên hệ với Trung tâm Đào tạo quốc tế – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông:
Hotline: 088.616.0606
Email: cie@ptit.edu.vn
Website: cie.ptit.edu.vn
Ngoài ra, sinh viên có thể tìm hiểu thêm Chương trình học bổng Thạc sĩ năm học 2024-2025 của Đại học Catania dành cho sinh viên quốc tế của tất cả các mã ngành (chi tiết tại đường link: https://www.unict.it/…/public-selection-admission-non…)