PTIT tư vấn trực tuyến tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
08/06/2020
Công ty cổ phần FPT thông báo tuyển dụng
09/06/2020

Ngày 08/6/2020, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage PTIT tại địa chỉ facebook.com/HocvienPTIT với mong muốn hỗ trợ thí sinh và các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn được ngành/nghề đào tạo bậc đại học phù hợp, giải đáp các thắc mắc về Học viện, về công tác xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020.

Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến diễn ra trên trang fanpage PTIT tại địa chỉ: facebook.com/HocvienPTIT, các thí sinh và phụ huynh đã được PGS.TS Lê Hữu Lập – nguyên phó Giám đốc Học viện, chuyên gia giáo dục giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về các ngành đào tạo, điều kiện học tập, chính sách học bổng của Học viện; những điểm mới trong công tác xét tuyển của Học viện. Đồng thời, thí sinh được cập nhật các thông tin mới nhất về công tác xét tuyển hệ đại học chính quy năm nay của trường; hướng dẫn các thủ tục điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học chính quy năm 2020; cũng như được tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành/nghề đào tạo bậc đại học…Buổi livestream Tư vấn tuyển sinh đã thu hút được hơn 5.000 lượt xem ngay trong khung giờ phát trực tuyến.

Theo lịch tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Bộ GD&ĐT, từ ngày 15/6 đến 30/6/2020, thí sinh sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học và thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về các Sở Giáo dục và  Đào tạo trước ngày 20/7. Để tiếp tục hỗ trợ thêm thông tin cho phụ huynh và thí sinh, Học viện sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại Đại học Bách Khoa ngày 21/6/2020.

Năm 2020, Học viện sử dụng 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển; Xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và xét tuyển kết hợp giữa kết quả học tập ở bậc THPT với một trong các loại chứng chỉ quốc tế hoặc thành tích cá nhân trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi với 3.080 chỉ tiêu cho cả hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Học viện có các kênh tư vấn, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, để được giải đáp các thắc mắc thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào mục “Hỏi đáp – Tư vấn” trên trang thông tin tuyển sinh của Học viện tại địa chỉ: https://portal.ptit.edu.vn/tuyensinh/hoi-dap-tu-van/, Fanpage của Học viện: https://www.facebook.com/HocvienPTIT/ và fanpage tuyển sinh www.facebook.com/ptittuyensinh Kênhyoutube: https://www.youtube.com/channel/UCBtg9-qw_QG3T8WovsckaFg/featured?fbclid=IwAR3u9OkbzzqnFEIJUd1mXkAsj6GkGDq6v6Z2-6d-Ctk81MOIY6kZTbAp1ac

2660 lượt xem