Nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Thông báo Cấp bằng tốt nghiệp đại học tháng 01 năm 2017
09/01/2017
Nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam
10/01/2017

Trong những ngày vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức nhiều hoạt động văn hóa chào mừng 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017). 

banner-hssv

Ngày 07/01, đã phát động, khởi động Vòng sơ loại cuộc thi  “Vua bán hàng truyền hình” – Game show trí tuệ dành cho giới trẻ trên truyền hình, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây chính là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê lĩnh vực Quản trị kinh doanh, sale –marketing, truyền thông, báo chí. Đây là cơ hội giúp sinh viên Học viện nâng cao kiến thức chuyên môn đã học tập tại nhà trường và tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế. Trải qua vòng 1 “Chúng ta là Vua bán hàng” Ban tổ chức sẽ chọn 10 sinh viên xuất sắc đại diện cho đội của Học viện tham gia các vòng thi tiếp theo.

Trước dó, tối ngày 06/01/2017, đã diễn ra chương trình chiếu phim miễn phí dành cho sinh viên. Bộ phim đang gây sốt với giới trẻ “Chàng trai năm ấy” của đạo diễn Quang Huy đã được giới thiệu đến các bạn sinh viên.

Bên cạnh những cảnh quay đẹp, được đầu tư công phu, những chi tiết cảm động hay tiếng cười sảng khoái, “Chàng Trai Năm Ấy” còn mang đến khán giả nhiều thông điệp sống đẹp về tình bạn cao quý, gia đình cũng như nghị lực sống cháy bỏng của người trẻ. Như những món quà đầy ý nghĩa dành tặng các em sinh viên, học viên chương trình chiếu phim miễn phí đã thổi một luồng sinh khí mới trong đời sống tinh thần của sinh viên PTIT.

1293 lượt xem