NASHTECH thông báo chương trình Open day

Công ty SmartOSC tuyển dụng Fresher PHP
05/03/2019
Thông báo về việc thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ 2 năm học 2018 – 2019
11/03/2019

NASHTECH là Công ty IT Outsourcing của Anh, Công ty Công nghệ lớn thứ 2 tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đang chiêu mộ các tài năng trẻ – Cơ hội dành cho các bạn sinh viên năm cuối (hoặc sinh viên có thể đi làm fulltime) đam mê lập trình, kiểm thử, hệ thống:

• 05 Manual QC (Manual Tester)
  • 05 Automation QC (Automation Tester)
  • 02 Security Testing- Kiểm thử bảo mật – kiểm thử quan trọng nhất đối với một ứng dụng và giúp xác định các dữ liệu quan trọng có được đảm bảo bí mật hay không J
  • 02 Java;
  • 02 DevOps;
  • 03 Front end;
  • 02 Database Developers.

Nếu các bạn đang sở hữu:

– Đam mê lập trình, tư duy logic;

– Hiểu biết về lập trình hướng đối tượng;

– Khả năng học hỏi nhanh các công nghệ;
– Tiếng Anh + 1 cái đầu lạnh + cẩn thận + bình tĩnh

Bạn sẽ được gì khi join NashTech?

• Được training và coaching bởi những Mentor có profile khủng nắm giữ những bí kíp và kinh nghiệm làm việc với các khách hàng đến từ Anh, Úc, Mỹ, Sing, Nhật…;
  • Được training on job vào các dự án tầm cỡ quốc tế;
  • Được hưởng trợ cấp trong 6 tuần đào tạo và ký hợp đồng thử việc với mức thu nhập >10 triệu net khi join dự án;
  • Cơ hội trở thành 1 Nasher chính thức với benefit của công dân quốc tế.

Hãy nhanh tay gửi CV đến email: minh.vuthi@nashtechglobal.com/ skype: minhminhka05/ Tel: 0904.915.787 787  hoặc trực tiếp đăng kí tham dự Open Day ngày 26/03/2019 theo link: https://goo.gl/forms/KrzTdhSzRRYHpUfC2  để được tham gia test, phỏng vấn, gia nhập đại gia đình NashTech và trải nghiệm những đặc quyền mà chỉ các Nashers mới có nhé!

1914 lượt xem