Lễ Trao học bổng Naver 2021

[NASHTECH HN] The Rookies mùa 4 đã quay trở lại – lối tắt giúp bạn trở thành Software Engineer thực thụ
29/12/2021
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ thành lập khoa An toàn thông tin
04/01/2022

Ngày 29/12/2021, tại Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Lễ trao học bổng NAVER 2021, được tổ chức với sự phối hợp giữa Học viện và Tập đoàn NAVER theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thuộc Chương trình hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo giữa Học viện và Tập đoàn NAVER với mục tiêu hỗ trợ, thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo và tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cao cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác của Học viện.

Tới dự buổi lễ, về phía Tập đoàn NAVER có ông Park Dong Jin-Tổng Giám đốc NAVER Việt Nam, TS. Đặng Thiếu Ngân-Giám đốc Đối ngoại NAVER Việt Nam cùng các cán bộ NAVER;  về phía Học viện có PGS.TS. Đặng Hoài Bắc-Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các khoa, các phòng ban đơn vị liên quan; và đặc biệt là có sự hiện diện của 05 học viên bậc thạc sỹ và tiến sỹ của Học viện đã được xét duyệt trao tặng học bổng do NAVER hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Đặng Hoài Bắc-Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh vai trò quan trọng của chương trình hợp tác giữa Học viện và Tập đoàn NAVER đối với các hoạt động nghiên cứu, đào tạo của Học viện và bày tỏ mong muốn Tập đoàn NAVER sẽ tiếp tục các hoạt động hợp tác với Học viện trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Park Dong Jin-Tổng Giám đốc NAVER Việt Nam cũng bày tỏ sự tin tưởng vào hiệu quả của các hoạt động hợp tác với Học viện và mong muốn được góp phần tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các học viên, sinh viên của Học viện, sự phát triển của toàn Học viện và sự phát triển của nền công nghệ thông tin của Việt Nam.

Học viện và Tập đoàn NAVER hân hạnh được biểu dương và trao học bổng cho 05 ứng viên xuất sắc, đạt các tiêu chí xét tuyển và cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển của Học viện và các hoạt động hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo giữa Học viện và Tập đoàn NAVER.

1796 lượt xem