Lễ tổng kết và trao chứng chỉ khóa học “Nhập môn chuyển đổi số”

Thông báo kết quả xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2022
12/12/2022
Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nam Triều thông báo tuyển 58 kỹ sư thiết kế và phát triển ô tô NISSAN
13/12/2022

Ngày 12/12/2022, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) và Trường đại học Aalto (Phần Lan) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ khóa học “Nhập môn chuyển đổi số” cho cán bộ, giảng viên Học viện. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, bà Anu Vanska, Giám đốc Điều hành Aalto Executive Education Academy và các học viên khóa học.

Khóa học diễn ra từ từ 07/10 – 18/11/2022 với sự tham gia của các học viên là cán bộ, giảng viên của Học viện. Chương trình đào tạo gồm 4 Modul về nhập môn Chuyển đổi số và bài test tổng hợp cuối khoa. Các học viên tham dự khóa học học tập theo hình thức elearning 100% . Việc học tập do các học viên hoàn toàn chủ động trong thời gian, theo đúng yêu cầu đề ra của Aalto Executive Education Academy. Kết quả là 17 học viên đã hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ cuối khoá học.

Chương trình đào tạo này dựa trên cơ sở hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Aalto Executive Education Academy từ cuối năm 2021. Khóa học “Nhập môn chuyển đổi số” có ý nghĩa quan trọng, góp phần hình thành đội ngũ chuyên gia của Học viện để triển khai các hoạt động chuyển đổi số.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà bà Anu Vanska, Giám đốc Điều hành Aalto Executive Education Academy cho biết: Trường đại học Aalto rất vui với sự hợp tác lần này và mong muốn sẽ có nhiều khoá học bổ ích của Aalto sẽ được tổ chức cho các thầy, cô và sinh viên PTIT học tập trong thời gian tới, đặc biệt các khoá đào tài bồi dưỡng về tăng cường kỹ năng chuyển đổi số.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Lãnh đạo Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “PTIT là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chuyển đổi số tại Việt Nam, với nhiều loại hình đào tạo phong phú, từ đào tạo kỹ sư chất lượng cao đến đào tạo lại, đào tạo nâng cao kỹ năng cho cán bộ trong các cơ quan nhà nước và các tổ chức cá nhân. Khóa học này đã đánh dấu điểm khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác giữa hai trường, không chỉ các khóa học trực tuyến mà cả trong các khóa đào tạo ngắn hạn và các chương trình cấp bằng. PTIT đánh giá cao sự hợp tác này và tin tưởng rằng, hai trường có thể làm được nhiều kết quả hơn nữa cho những nỗ lực chung về phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số tại Việt Nam và khu vực.

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

872 lượt xem