Lễ tổng kết khóa học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2018 tại Học viện cơ sở

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ tư liên tiếp tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng Webometrics
30/01/2018
Thứ trưởng Phan Tâm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đi đầu phát triển nguồn nhân lực
01/02/2018

Ngày 30 tháng 01 năm 2018 Cơ sở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức lễ tổng kết khoá học và trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ cho 03 Tiến sĩ và gần 40 Thạc sĩ. Tới dự lễ trao bằng có TS. Phan Tâm, Thứ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện; TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ chí Minh cùng các Thầy, Cô đã hướng dẫn và giảng dạy các học viên Nghiên cứu sinh và học viên Cao học tại Học viện cơ sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao những nỗ lực của Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng trong vai trò cung cấp nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thông tin và Truyền thông, và cho xã hội. Thứ trưởng cũng cho rằng: Qua các bước phát triển từ mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo theo nhu cầu xã hội và tự chủ trong hoạt động, Thầy và Trò Học viện đã thể hiện tính tiên phong đi đầu, vai trò chủ lực trong công tác nghiên cứu, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành.

Thay mặt Ban Giám đốc, TS. Vũ Văn San đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Bộ TT&TT và các đơn vị trực thuộc Bộ, của các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo mọi điều kiện để nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên học tập, rèn luyện, tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thông tin – truyền thông, đồng thời Giám đốc cũng cảm ơn sự nhiệt tình, quan tâm, dìu dắt của các Thầy cô giáo cùng với sự hỗ trợ của Cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và CNV trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.HCM nói riêng để có được sự thành công của các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ ngày hôm nay. Giám đốc cũng chúc các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

trao-bang-1

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (ở giữa) Phan Tâm trao bằng chho các tân Tiến sĩ

trao-bang-3-768x512

Đại diện tân Tiến sĩ tặng hoa cảm ơn các Thầy hướng dẫn

1077 lượt xem