Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh

Thông báo chương trình SVMC Open Day 2018
10/09/2018
Gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Trường
15/09/2018

Ngày 11/9/2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tại Học viện cơ sở.

Khai-giang-HVCS-768x576

PGS.TS. Vũ Văn San. Giám đốc Học viện phát biểu trong Lễ khai giảng.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Vũ Văn San Giám đốc Học viện đã điểm trống khai giảng năm học mới 2018-2019. Nhân dịp này Giám đốc Học viện cũng đã nhắc lại lời nhắn nhủ tâm huyết với các em sinh viên của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trong buổi lễ khai giảng năm học mời tại Cơ sở Hà Nội, Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng và động viên đến các bạn tân sinh viên của Học viện cơ sở với lời nhắn nhủ: “Trước thách thức của thời kỳ mới các bạn tân sinh viên cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trong công tác học tập và rèn luyện để có thể xứng đáng là công dân toàn cầu trong thời kỳ của nền khoa học công nghệ 4.0. Và trên bước đường đó các bạn sinh viên hãy cứ an tâm vì Học viện sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với các bạn trong suốt quá trình học tập tại Trường”. Nhân dịp này Giám đốc Học viện cũng trao quà của Giám đốc cho 02 sinh viên của Học viện cơ sở đoạt giải cao trong cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa Thế giới 2018 diễn ra tại Florida, Mỹ và cuộc thi ASEAN Youth Video Contest 2018, cùng với các sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 và các sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã chúc mừng các tân sinh viên, đồng thời chia sẻ cùng toàn thể sinh viên của Học viện trước thềm năm học mới: “…uy tín của Học viện không chỉ là niềm tự hào của chúng ta mà còn là niềm tin vững chắc của các em sinh viên của các bậc phụ huynh và xã hội về một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả mà minh chứng rõ nhất đó là kết quả tuyển sinh năm 2018 với điểm chuẩn được đánh giá ở vị trí top cao trong khu vực và hình ảnh 2 em sinh viên đã đoạt giải cao trong cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa Thế giới 2018 diễn ra tại Florida, Mỹ và giải nhà làm phim trẻ Đông Nam Á vừa qua“.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Học viện cơ sở cũng đã trao thưởng và học bổng cho 2 em sinh viên đã đoạt giải cao trong cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa Thế giới 2018 diễn ra tại Florida, Mỹ và giải nhà làm phim trẻ Đông Nam Á, các bạn tân sinh viên đã đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, các sinh viên tiêu biểu năm học 2017 – 2018, học bổng khuyến khích học tập với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khai-giang-HVCS-1-768x631

Trao phần thưởng của HVCS và quà của Giám đốc cho 02 sinh viên đạt giải quốc tế.

Khai-giang-HVCS-3-768x576

Trao phần thưởng của HVCS và quà của Giám đốc cho các thủ khoa và sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018

Khai-giang-HVCS-2-768x576

Đông đảo sinh viên và Thầy/ Cô tham dự buổi Lễ