Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Công ty TNHH KMW Việt Nam – Kỹ sư Điện tử viễn thông
17/06/2016
Thông báo tuyển thực tập sinh CÔNG TY TNHH DIEBOLD VIỆT NAM – ngành kỹ thuật
20/06/2016

Ngày 17/6/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho khoa Quản trị kinh doanh 1 và khoa Đa phương tiện. Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Học viện, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các phòng, ban chức năng.

DSC_0039

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Trần Thị Thập, giảng viên bộ môn Marketing, Viện Kinh tế Bưu điện giữu chức vụ Trưởng bộ môn Quản trị, khoa Quản trị Kinh doanh 1; giao TS. Lê Thị Hằng, giảng viên khoa Đa phương tiện nhiệm vụ phụ trách bộ môn Truyền thông Đa phương tiện, khoa Đa phương tiện; giao Ths. Trần Quốc Trung nhiệm vụ phụ trách bộ môn Công nghệ Đa phương tiện, khoa Đa phương tiện.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện đã cũng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của các giảng viên được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các giảng viên được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phẩn vào sự phát  chung của Học viện. Riêng đối với khoa Đa phương tiện, là khoa mới thành lập và đào tạo các ngành tương đối mới tại Việt Nam, vì vậy Lãnh đạo Học viện cũng mong muốn tập thể các giảng viên trong khoa không ngừng nghiên cứu nâng cao chuyên môn để phục tốt hơn công tác giảng dạy, đưa khoa Đa phương tiện trở thành khoa đào tạo uy tín, có thương hiêu của Học viện.

Đây là bước tiếp theo để kiện toàn mô hình tổ chức của Học viện theo Quyết định số 879/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

18/06/2016

3107 lượt xem