Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thông báo về việc mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2021 theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT
02/08/2021
Thông báo tuyển dụng giảng viên 2021
04/08/2021

Ngày 02/08/2021, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức cuộc họp trực tuyến công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự buổi công bố quyết định có, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các Khoa 1, Phòng, Ban chức năng Học viện. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch nên tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ theo hình thức trực tuyến.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: điều động và bổ nhiệm ThS. Đoàn Hiếu, Chánh Văn phòng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1; ThS. Trần Vũ Hải, Phó Chánh Văn phòng Học viện nhiệm vụ phụ trách Văn phòng; bổ nhiệm lại TS. Trần Thiện Chính giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện; TS. Nguyễn Ngọc Điệp, giảng viên chính khoa CNTT 1, giữ chức vụ Trưởng bộ môn An toàn thông tin, khoa CNTT 1; TS. Ngô Quốc Dũng, giảng viên chính khoa CNTT 1, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, khoa CNTT 1; TS. Nguyễn Chiến Trinh, Phó Trưởng khoa Viễn thông 1 giao nhiệm vụ kiêm phụ trách bộ môn Tín hiệu và Hệ thống, khoa Viễn thông 1.

Lãnh đạo Học viện đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp của các giảng viên trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các giảng viên được được giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Khoa Công nghệ Thông tin 1 và khoa Viễn thông 1 là những khoa đào tạo quan trọng, có uy tín trong hoạt động đào tạo của Học viện với số lượng sinh viên đông và điểm trúng tuyển đầu vào cao. Các chuyên ngành đào tạo của khoa Công nghệ thông tin 1 và khoa Viễn thông 1 là thế mạnh, là sức hút của Học viện đối với người học và xã hội.