Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Thông báo về việc thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập học kỳ 2 năm học 2020-2021
21/06/2021
Hướng dẫn thực hiện xác nhận nhập học theo phương thức kết hợp năm 2021
22/06/2021

Ngày 18/06/2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về bổ nhiệm các cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Khoa và  Phòng, ban chức năng liên quan.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm có thời hạn ThS. Đinh Hồng Hải, chuyên viên phòng Kế hoạch – Đầu tư giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch – Đầu tư; Bổ nhiệm có thời hạn TS. Lê Thị Ngọc Phương, giảng viên chính khoa Tài chính Kế toán 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kế toán và Kiểm toán, khoa Tài chính Kế toán 1.

Lãnh đạo Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Bên cạnh đó, Học viện Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm có thời hạn ThS. Nguyễn Hoàng Thanh, Phó trưởng trung tâm, phụ trách trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Trưởng trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; điều động và bổ nhiệm có thời hạn TS. Trần Trung Duy, giảng viên khoa Kỹ thuật Điện tử 2 giữ chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo và Khoa học công nghệ.

Phát biểu tại Lễ công bố các quyết định, PGS.TS. Vũ Văn San,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban lãnh đạo Học viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ tập thể, xây dựng đoàn kết thống nhất trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Học viện trong thời gian tới. 

Tại buổi Lễ, các cán bộ được nhận quyết định đều đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Các cán bộ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ThS. Đinh Hồng Hải phát biểu tại buổi Lễ
TS. Lê Thị Ngọc Phương phát biểu tại buổi Lễ

1609 lượt xem