Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Về việc kết quả lựa chọn tổ chức bán đấu giá lô 06 xe ô tô thanh lý đợt 1 năm 2022
02/11/2022
Thông báo về việc công nhận kết quả trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
03/11/2022

Ngày 02/11/2022, đoàn cán bộ của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) do PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, cùng đi có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng Học viện.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị đã tập trung trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, đào tạo, chuyển đổi số giáo dục. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã giới thiệu tổng quan về Học viện và một số thành tích Học viện đã đạt được trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, trong đó, nhấn mạnh những kết quả mà Học viện đã đạt được trong Chuyển đổi số giáo dục đại học và chiến lược trở thành Đại học số đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, với quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng, Giám đốc PTIT kỳ vọng hợp tác của hai trường sẽ được đẩy mạnh và toàn diện hơn trên các lĩnh vực, trong đó tập trung hợp tác trong chuyển đối số giáo dục. Giám đốc Học viện cũng đánh giá cao hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong giáo dục quốc phòng an ninh cho sinh viên. Giám đốc Học viện khẳng định: Giáo dục Quốc phòng An ninh là một trong những nội dung quan trọng để giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên, từ đó khơi dậy trong mỗi sinh viên lòng yêu nước, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống của dân tộc, trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng – an ninh và những kỹ năng quân sự cần thiết, để từ đó các em có nhận thức đầy đủ hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay”.

Đại diện Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã giới thiệu về quy mô và các hoạt động trọng tâm của trường. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả Học viện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là mô hình chuyển đổi số tại Học viện. Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự hợp tác với PTIT.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp các em sinh viên khóa 2022 đang học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Tiếp đó, Đoàn cán bộ của PTIT đã gặp mặt và tặng quà sinh viên khóa 2022 của Học viện đã học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh (đơn vị trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội). Phát biểu tại buổi gặp mặt , PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc PTIT mong muốn trong thời gian học tập, huấn luyện tai Trung tâm, sinh viên Học viện sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, nề nếp của Trung tâm và phát huy, tinh thần xung kích vượt khó của sinh viên Học viện để tham gia các hoạt động phong trào do Trung tâm tổ chức. Giám đốc Học viện cũng cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh trong những năm qua đã phối hợp và tổ chức tốt các khóa học dành cho sinh viên Học viện.

Lãnh đạo Học viện tặng quà cho các sinh viên khóa 2022 đang học
tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

954 lượt xem