Lãnh đạo FPT Telecom thăm và làm việc tại Học viện cơ sở thành phố Hồ Chí Minh

Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển trình độ thạc sĩ Đợt 1 năm 2017
29/05/2017
Sinh Viên Đại Học Rennes, Polytech Lille (Cộng hòa Pháp) thực tập tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh
29/05/2017

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện cơ sở đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác của FPT Telecom  do ông Vũ Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng miền Nam làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc hai bên đã bàn về khả năng hợp tác trong giảng dạy, đào tạo, và nghiên cứu khoa học.

khoa vien thong

Thay mặt lãnh đạo của FPT Telecom, ông Vũ Đức Huy – Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển và Quản Lý Hạ Tầng Miền Nam đã cảm ơn Khoa Viễn Thông 2 nói riêng và Học viện cơ sở ở nói chung đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho FPT Telecom và nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp từ Học Viện đã trở thành các chuyên gia giỏi của công ty hiện nay. Ông Vũ Đức Huy khẳng định: “FPT Telecom cam kết tiếp tục hỗ trợ khoa Viễn thông 2 và Học viện cơ sở trong các công tác đào tạo, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”. Bên cạnh đó, FPT Telecom cũng mong muốn mở rộng hợp tác nghiên cứu với Khoa trong lĩnh vực thông tin quang và Internet vạn vật với Học viện cơ sở.

Thay mặt Học viện cơ sở, TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc phụ trách đã cảm ơn sự quan tâm của FPT Telecom với Học viện cơ sở trong thời gian qua và khẳng định Học viện cơ sở sẽ tiếp tục đổi mới chương trình và phương pháp trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành ICT đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực phía Nam, đặc biệt trong bối cảnh công nghiệp lần thứ 4.

 

1386 lượt xem