Khoa Tài chính Kế toán 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần phần mềm FAST

Thông báo tuyển sinh hệ vừa làm vừa học trình độ đại học năm 2023
14/03/2023
Công ty Keyence Việt Nam tuyển sinh viên năm cuối/mới tốt nghiệp cho vị trí Thực tập full-time có hưởng lương
16/03/2023

Ngày 14/03/2023, Khoa Tài chính Kế toán 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Công ty Cổ phần Phần mềm Fast đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng.

Theo đó, hai bên cam kết hợp tác trong lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mỗi bên, trong đó tập trung thực hiện một số nội dung cụ thể như: Phối hợp tổ chức các khoá đào tạo, chương trình lan toả kiến thức, kỹ năng thực tế dành cho sinh viên; Hợp tác trong các hoạt động hướng nghiệp và tuyển dụng; Hợp tác trong các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế cho cán bộ, giảng viên.

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị ký Biên bản thỏa thuận hợp tác

Khoa Tài chính Kế toán 1 là đơn vị đào tạo trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, có chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Khoa đang có các chương trình đào tạo đại học ngành Kế toán, Kế toán chuẩn quốc tế ACCA và Công nghệ Tài chính. Công ty Phần mềm Fast là một công ty kinh doanh trên lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng Công nghệ thông tin.

 

Phát biểu tại lễ ký, PGS.TS Đặng Thị Việt Đức – Trưởng khoa Tài chính kế toán 1 chia sẻ, là khoa đào tạo khối ngành kinh tế trong trường công nghệ, Khoa Tài chính Kế toán 1 luôn chú trọng tăng cương hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để cải tiến chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thực tế sản xuất kinh doanh từ sớm, ngay khi ngồi trên ghế giảng đường Đại học, đồng thời tiếp cận với các kiến thức hiện đại chuẩn quốc tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán. Đặc biệt, từ năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã mở ngành Công nghệ Tài chính và giao nhiệm vụ cho Khoa Tài chính Kế toán 1 đào tạo ngành học mới mẻ, năng động và nhiều thách thức này. Chính vì vậy, việc kết nối mạng lưới doanh nghiệp – trường Đại học càng trở lên quan trọng và cấp thiết. Việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa Khoa Tài chính Kế toán 1 và Công ty FAST sẽ là dấu mốc để 2 bên có sở cứ thúc đẩy các hoạt động hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa trong thời gian tới.

Sinh viên khoa Tài chính Kế toán 1 tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc
tại Công ty Cổ phần Phần mềm Fast

Sau buổi lễ, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm tham quan môi trường làm việc, tim hiểu các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Phần mềm Fast. Thông qua buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên một phần nào đã có được hình dung rõ nét hơn về công việc cũng như cơ hội việc làm của mình sau này.

2360 lượt xem