Khai giảng các khóa đào tạo chuyển đổi công nghệ thông tin cấp độ 2 năm 2017

Talkshow hướng nghiệp “Khởi động tương lai”
29/05/2017
Công ty Cổ phần Viễn thông – Tin học Bưu điện thông báo tuyển dụng
30/05/2017

Ngày 29/5/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2 (các đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ khai giảng các khóa đào tạo chuyển đổi công nghệ thông tin cấp độ 2 năm 2017 đợt 1. Đây là khóa học dành cho các  cán bộ của Công ty dọc và  VNPT các tỉnh, thành phố.

xep bac nho

PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao đáp ứng chiến lược phát triển của VNPT, nội dung chương trình đào tạo chuyển đổi Công nghệ thông tin cấp độ 2 được xây dựng gồm 03 chuyên ngành chính là công nghệ phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin. Trong đó, tập trung vào các môn: Cấu trúc dữ liệu và giải thuật; Kỹ thuật lập trình; Mạng máy tính và hệ điều hành; Cơ sở dữ liệu; Công nghệ phần mềm; An toàn và bảo mật thông tin; Xu hướng và phát triển Công nghệ mới.

Sau 6 tháng học tập, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị học viên có thể tham gia triển khai các dự án Công nghệ thông tin tại đơn vị và chuyển sang các vị trí, chức danh công nghệ thông tin ở các mức cơ bản.

Hình ảnh khóa học tại Hà Nội:

TT4

TT3

Hình ảnh khóa học tại thành phố Hồ Chí Minh:

PN1

boi duong nhan sư PN

PN2

1225 lượt xem