Hơn 600 sinh viên Học viện tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo 2016

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
08/11/2016
Trung tâm Kinh doanh VNPT – Thái Bình tuyển nhân viên năm 2016
09/11/2016

Ngày 09/11/2016 vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại Học viện với chủ đề “Giọt hồng trao em 2016”. 

hien-mau

Theo danh sách thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, tính đến thời điểm hết ngày 09/11 đã có hơn 600 sinh viên đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có hơn 300 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Kết quả đến hết ngày 09/11 lượng máu được hiến đã lên đến 317 đơn vị.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa xã hội sâu sắc được triển khai hiệu quả trên cả nước. Trong những năm qua Học viện được biết đến là một trong những Trường đại học đi đầu trong thực tham gia hưởng ứng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đối với phong trào hiến máu từ thiện cứu người, nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện.

Bên cạnh thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, trong thời gian qua những hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng cũng luôn được sinh viên Học viện quan tâm và hưởng ứng. Cùng với ngày hội “Giọt hồng trao em 2016”, Đoàn Thanh niên Học viện còn tổ chức vận động sinh viên Học viện cũng đã thực hiện quyên góp (sách vở, đồ dùng học tập và quần áo….) ủng hộ cho học sinh và đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

dsc_0033

1596 lượt xem