Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam thăm và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thông báo tuyển dụng
25/05/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo phương thức tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022
26/05/2022

Ngày 25/5/2022, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Hội Vô Tuyến Điện tử Việt Nam do Chủ tịch Trần Đức Lai dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã tiếp đoàn cùng với sự tham dự của PGS.TS Vũ Văn San, nguyên Giám đốc Học viện.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị đã tập trung trao đổi một số hoạt động hơp tác và kế hoạch triển khai giữa Học viện và Hiệp hội trong thời gian tới.


Chủ tịch Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam Trần Đức Lai chúc mừng những kết quả Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đạt được trong thời gian qua

Đại diện Lãnh đạo Hội vô tuyến-điện tử Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả của Học viện đã đạt được trong thời gian qua. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 để đạt được những kết quả cao trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học,đặc biệt là trong hoạt động chuyển đổi số.


Đoàn công tác của Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam chúc mừng sự thành công trong việc chuyển giao giữa hai thế hệ lãnh đạo tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam với Ban lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Chủ tịch Trần Đức Lai cám ơn sự hợp tác, hỗ trợ của nguyên Giám đốc Học viện Vũ Văn San đối với các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian đồng chí Vũ Văn San đương chức và gửi đến Học viện và tân Giám đốc Đặng Hoài Bắc lời chúc mừng và xem đây là hoạt động chuyển giao thành công trong lĩnh vực ICT giữa hai thế hệ lãnh đạo của nhà trường. “Với cương vị mới của PGS. TS Đặng Hoài Bắc sẽ có những đóng góp tích cực hơn cho hoạt động của Hội REV để có sự phát triển trong giai đoạn mới có sự đóng góp lớn của ngành viễn thông và đặc biệt là công nghệ thông tin” ông Trần Đức Lai kỳ vọng.

1198 lượt xem