Hội thảo về Chính phủ điện tử (E-Government) dành cho Sinh viên chất lượng cao của Học viện

Sôi nổi Ngày hội kết nối Doanh nghiệp của Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh
05/04/2016
07/04/2016

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Seminar về Chính phủ điện tử E-Government dành cho sinh viên các lớp chất lượng cao của Học viện. Diễn giả của chương trình là TS.Young Sik Kim (Hàn Quốc) – cố vấn về dịch vụ Chính phủ điện tử cho Cục Tin học hóa của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tham dự Hội thảo có PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và đông đảo sinh viên các lớp chất lượng cao.

Tại buổi Seminar, các sinh viên lớp chất lượng cao của Học viện đã được giới thiệu tổng quan về hiện trạng và xu hướng triển khai Chính phủ điện tử tại Việt Nam, qua đó, được bổ sung kiến thức và thông tin thiết yếu liên quan tới chủ đề Chính phủ Điện tử (E-Government). Buổi Seminar còn là cơ hội cho sinh viên các lớp chất lượng cao được tiếp xúc, vận dụng vốn kiến thức Anh ngữ của mình để tiêp thu, lĩnh hội kiến thức trong môi trường học tập, giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời nâng cao khả năng hiểu biết và vận dụng tiếng Anh của sinh viên. Thông qua buổi Seminar để thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyệncho sinh viên các lớp chất lượng cao, góp phần xây dựng phong trào học tập có chất lượng và hiệu quả của Hệ đào tạo Kỹ sư chất lượng cao của Học viện.

07/04/2016